ผู้โพส

0 จำนวน Like
7 จำนวน Point


วางแผนท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างไร ให้ประหยัด คุ้มค่ามากที่สุด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-04-03 เวลา 13:22:28
0       1       178      
Share
 

สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังวางแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศ แต่ยังไม่จะรู้ว่าจะทำอย่างไรดี? วันนี้เราจึงอยากมาแชร์วิธีการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศง่ายๆ ให้ประหยัด คุ้มค่ามากที่สุด

วิธีการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศง่ายๆ

1. การเลือกช่วงเวลาในการเดินทาง จะช่วยเซฟค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ทำให้เรามีเงินใช้จ่ายในส่วนอื่นเพิ่มขึ้น โดยเทคนิคการเลือกเที่ยวในการเดินทาง เราควรเลือกเดินทางในช่วงเวลากลางคืน และคำนวณการเดินทางให้ถึงช่วงเช้าพอดี เพราะค่าตั๋วเครื่องบินในช่วงเวลานี้จะถูกที่สุด และสามารถเดินทางท่องเที่ยวต่อได้ทันที

2. ตั๋วเครื่องบิน เราควรติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สายการบินชั้นนำต่างๆ เพื่อช่วยให้เราสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาโปรโมชั่น ประหยัดค่าใช้จ่าย

3. บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว เราควรแพลนล่วงหน้าว่าจะไปเที่ยวที่ไหนบ้าง เพราะในปัจจุบันการจองบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สามารถจองผ่านออนไลน์ได้ และมีราคาถูกกว่าการซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ ทำให้เราประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้

4. เลือกเดินทางในช่วง Low Season ข้อดีของการท่องเที่ยวช่วง Low Season เราสามารถวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวได้ง่ายกว่าช่วง High Season เพราะนักท่องเที่ยวจะไม่เยอะ ราคาตั๋วเครื่องบิน ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว จะมีราคาที่ถูกกว่าช่วง High Season และช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะมากๆ

5. ประกันการเดินทาง ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับคนที่ต้องการจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ทำให้เราอุ่นใจ ในการเดินทาง แบบไร้ความกังวล เพราะต่อให้เกิดอุบัติเหตุก็จะมีประกันการเดินทางค่อยคุ้มครองเราตลอดการเดินทาง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0


วันที่ 2020-06-13 19:54:11   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!