ผู้โพส

0 จำนวน Like
16 จำนวน Point


ุ6เช็คลิสต์ก่อนคิด"เสริมหน้าอก"

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-04-02 เวลา 22:53:50
0       0       174      
Share
 

             สาวๆสมัยนี้ ศัลยกรรมตกแต่งก็เป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นเสริมจมูก ทำตาสองชั้น หลายคลินิกหลายโรงพยาบาลเปิดให้บริการกันมากมาย ส่วนราคาก็ไม่แพงเหมือนเมื่อก่อน แต่การศัลยกรรมใหญ่เช่น การเสริมหน้าอก ยังไงควรศึกษาหาข้อมูลให้ดี เพราะหากพลาดไปแล้วได้คงไม่คุ้มเสีย Yuriก็รวมร่วมเช็คลิสต์ก่อนตัดสินใจมาให้ดูกัน

1. แพทย์ ที่จะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก  เช็คก่อนว่าเป็นแพทย์จริงไม่ใช่หมอเถื่อนแอบฝึกแบบที่เป็นข่าว เราจะผ่าตัดทั้งที ต้องรู้ชื่อจริง นามสกุลแพทย์ที่ทำนะคะ เผื่อคลินิกนั้นจ้างแพทย์มาผ่าเผื่อคุณหมอออกตรวจที่อื่นเราจะได้ตามไปหาถูก สามารถเช็คได้ใน web แพทย์สภา

2. ยี่ห้อซิลิโคนที่ใส่ให้เรา คลินิก หรือ รพ. ต้องมีกล่องมีใบรับประกันถูกต้องตามที่ตกลง ได้ข่าวว่าบางคลินิกก็ใส่ซิลิโคนไม่ได้มาตรฐานเยอะมาก  คือนานๆเข้ามันจะเกิดปัญหารั่วแตกได้ครับ ถ้าเขาไม่ให้ก็ขอถ่ายรูปไว้ ถ่ายเลขไอดี รหัสด้วยนะ 

3.ตำแหน่งการวางซิลิโคนแบบไหนเหมาะกับเรา คุณหมอวางไว้แบบ "เหนือ" หรือ"ใต้กล้ามเนื้อ"

4.วิธีการเตรียมก่อนการผ่าตัด คลินิกหรือ รพ นั้นๆมีการ"ตรวจเลือด"ก่อนผ่าตัดไหมถ้าไม่มีตรวจแล้ว ถ้าคนก่อนหน้าเราที่มาผ่าตัดมีเชื้อ HIV ,ไวรัสตับอักเสบ ฯลฯ เราคงไม่อยากผ่าตัดต่อจากเขาเนอะ 

5.การดมยาสลบ คลินิกนั้นๆมีวิธีการดมยาสลบอย่างไร? แค่ฉีดยาสลบ หรือใส่ท่อช่วยหายใจ มีวิสัญญีแพทย์ไหม หรือแค่พยาบาล ผู้ช่วยดมยากันเอง

6.ขั้นตอนการดูแลหลังผ่าตัด บางที่ผ่าตัดเสร็จก็ไม่นัดแพทย์ให้อีก ไม่นัดติดตามอาการ แบบนี้ไม่ดีนะ

 

Check list 6ข้อนี้จำให้ขึ้นใจก่อนตัดสินใจผ่าตัดเสริมหน้าอก ขอให้สาวๆสวยๆSexyอย่างปลอดภัยค่ะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!