ผู้โพส

0 จำนวน Like
65 จำนวน Point


ปัญหาปวดข้อ ปวดเข่า ลุกนั่งลำบาก อย่ามองข้าม !!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-03-31 เวลา 13:10:01
0       0       347      
Share
 

     โรคข้อเข่าเสื่อมเป็นโรคที่พบได้บ่อยมากในผู้สูงอายุ ทำให้เกิดอาการปวดเข่า เข่าฝืดยึด มีเสียงดังในเข่า ส่งผลกระทบต่อกิจวัตรประจำวัน ซึ่งมีความรุนแรงมากน้อยต่างกันไปสาเหตุมีได้หลายอย่าง เช่น การใช้ข้อเข่าที่ไม่ถูกต้องตั้งแต่วัยหนุ่มสาว การที่มีน้ำหนักตัวมาก ๆ ทำให้เข่าต้องรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นในขณะที่ก้าวเดิน หรือเคยได้รับอุบัติเหตุบริเวณข้อเข่ามาก่อน บางรายเคยมีการอักเสบติดเชื้อ หรือเป็นโรคไขข้อ บางชนิด

     อาการของเข่าเสื่อม จะเริ่มจากปวดเป็น ๆ หาย ๆ และจะปวดมากขึ้นเมื่อมีการใช้งานข้ออย่างหนัก จะทำให้รู้สึกมีอาการปวดตลอดเวลา ข้อเริ่มฝืดใช้งานไม่ถนัด เดินเหิน ลุกนั่งลำบาก บางคนข้อเข่ามีการผิดรูป เข่าบวมโต ถึงขั้นมีขาโก่งออก

เราจึงอยากแนะนำตัวช่วยดี ๆ ของผู้สูงอายุหรือคนที่มีอาการปวดข้อ ปวดเข่า

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม ที่มีส่วนประกอบของ UC-II (ยูซี-ทู) เป็นคอลลาเจน ที่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของร่างกายคนเรา เป็นส่วนสำคัญ ของกระดูกอ่อน ในข้อต่าง ๆ เช่น ข้อเข่า ข้อสะโพก และหมอนรองกระดูกสันหลัง ยังบวกด้วยแมกนีเซียม เป็นธาตุอาหารหลัก 1 ใน 3 ชนิดที่ร่างกายใช้ในการสร้างกระดูก

     ช่วยเสริมสร้างกระดูกอ่อนในข้อเข่า ลดการทำลายกระดูกอ่อนในข้อเข่า จำเป็นสำหรับการเสริมสร้างของกระดูกและข้อ และยังช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อร่วมกับแคลเซียม ส่งผลให้ข้อเข่าสมบูรณ์แข็งแรง

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : https://www.cal-t.com/ยูซี-ทู-พลัส-แมกนีเซียม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!