ผู้โพส

0 จำนวน Like
150 จำนวน Point


สายเที่ยวต้องรู้! เกี่ยวกับ บัตรเครดิต scb ที่ช่วยให้คุณเที่ยวได้อย่างราบรื่น

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-03-30 เวลา 22:58:14
0       0       99      
Share
 

สายเที่ยวต้องรู้! เกี่ยวกับ บัตรเครดิต scb ที่ช่วยให้คุณเที่ยวได้อย่างราบรื่น

เชื่อว่าเดี๋ยวนี้ไม่ว่าใคร ๆ ก็อยากไปเที่ยว หรือรักการท่องเที่ยวไปแล้ว แต่การท่องเที่ยวอย่างสบายใจนั้นจำเป็นจะต้องมีการวางแผนที่ดี และมีการเตรียมตัวให้พร้อม ร่วมถึงพกสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เที่ยวได้อย่างราบรื่นอย่าง บัตรเครดิต scb อีกด้วย

             หาตัวช่วยด้านการเงินเผื่อการท่องเที่ยวอย่างไร้ข้อจำกัด

 เราสามารถออกเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศได้โดยไม่ต้องรอให้มีความพร้อมหรือมีเงินมากพอสำหรับทริปไกล ๆ เพราะเมื่อถึงเวลานั้นสภาพร่างกายอาจไม่เอื้ออำนวยต่อการเดินทาง หรือมีภาระครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งจะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวไม่สนุกเหมือนกับในวัยหนุ่มสาว หากเงินเก็บยังไม่มากพอสำหรับการท่องเที่ยวต่างประเทศ ลองใช้วิธีการต่อไปนี้ช่วยให้ท่องเที่ยวได้ง่ายขึ้น

  1. ใช้สินเชื่อของสถาบันการเงินเป็นตัวช่วย

ในปัจจุบันมีสินเชื่อแยกย่อยหลายประเภทที่สามารถเป็นแหล่งเงิน สร้างสภาพคล่องในการทำธุรกิจหรือช่วยในด้านการใช้จ่ายต่าง ๆ ในกรณีที่เงินที่เก็บไว้มีไม่เพียงพอ

 สินเชื่อที่เป็นทางเลือกสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของคนรุ่นใหม่ได้คือ สินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้จะมีจุดเด่นที่การให้ วงเงินสูงและสามารถผ่อนชำระได้เป็นระยะเวลายาว

สินเชื่อบุคคลที่ตรงใจคนรุ่นใหม่มาก ๆ คือ สินเชื่อ scb speedy loan ซึ่งช่วยให้หลายคนสามารถเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศได้โดยไม่ต้องรออีกต่อไป สินเชื่อ scb ประเภทนี้ สมัครง่ายโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน และมีวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน และให้เวลาผ่อนชำระนานถึง 72 งวด เมื่ออนุมัติแล้วก็จะโอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารให้ทันที

 เมื่อจะนำเงินส่วนนี้ไปใช้จ่ายทั้งการจองทัวร์, จ่ายค่าที่พัก, ค่าตั๋วเครื่องบินหรือ ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในการเดินทาง ก็ยังมีทางเลือกเพิ่มความสะดวก ด้วยแอปพลิเคชัน scb easy ซึ่งสามารถโหลดไว้บนมือถือได้ทุกระบบ ซึ่งจะทำให้การจ่ายเงิน,โอนเงิน สะดวก,รวดเร็วด้วยปลายนิ้ว ที่สำคัญ scb easy ยังช่วยในการตรวจสอบเงินเข้า- ออกในบัญชีธนาคารได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่า SMS แจ้งเตือนอีกด้วย

  1. ใช้บัตรเครดิตเป็นตัวช่วย

บัตรเครดิต scb เป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ที่นิยมใช้บัตรเครดิตเป็นตัวช่วยในการท่องเที่ยว เพราะมีประเภทของบัตรเครดิตเพื่อการท่องเที่ยวแยกย่อยอย่างเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในกลุ่มท่องเที่ยวของ บัตรเครดิต scb คือ บัตร scb travel เพราะมีสิทธิประโยชน์ที่โดนใจนักเดินทางหลายอย่าง เช่น การแลกแต้มสะสมของสายการบินเพื่อเปลี่ยนเป็นตั๋วฟรี ซึ่งบัตร scb travel ให้อัตราการแลกที่ดีที่สุด, การให้ส่วนลดสูงสุดถึง 20 % สำหรับการเช่ารถ, การให้ส่วนลดสำหรับการแลกเงินต่างประเทศ รวมถึงมีประกันภัยคุ้มครองการเดินทาง

ทั้งหมดนี้ถือเป็นตัวช่วยทางการเงินที่จะทำให้คุณได้ออกเดินทางท่องเที่ยวไปบนโลกแห่งนี้โดยไร้ขีดจำกัด และสามารถทำได้ทันที โดยไม่ตระเตรียมความพร้อม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement