ผู้โพส

0 จำนวน Like
147 จำนวน Point


เคล็ด (ไม่) ลับ บอกลาทุกปัญหาผิวหมองคล้ำ ที่คนรักผิวห้ามพลาด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-03-30 เวลา 21:58:34
0       0       94      
Share
 

 

                ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำที่มาพร้อมทั้งจุดด่างดำไม่สม่ำเสมอ เป็นสัญญาณเตือนถึงปัญหาสุขภาพผิวที่กำลังเสื่อมโทรมลง ซึ่งมีปัจจัยมากมายที่เราต้องหันมาใส่ใจทั้งในเรื่องของการพักผ่อน การออกกำลังกาย อาหารการกิน รวมไปจนถึงการดูแลและบำรุงผิวที่ไม่มีประสิทธิภาพมากเพียงพอ ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องหันมาใส่ใจกับการแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างเห็นผล และในวันนี้เราก็มีวิธีทำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นง่าย ๆ มาฝากทุกคน เรียกว่าเป็นเคล็ด (ไม่) ลับสยบทุกปัญหาผิวหมองคล้ำ

               อย่างที่กล่าวไปว่า ปัจจัยที่ส่งผลให้ผิวพรรณของเราเกิดการหมองคล้ำไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอนั้น มีหลากหลายทั้งการพักผ่อน การกิน และการดูแลที่ไม่เพียงพอ ทั้งหมดนี้ล้วนทำให้สุขภาพผิวของเราดูแย่แก่กว่าวัย จึงทำให้เราต้องหันมาใส่ใจในการดูแลบำรุงผิวอย่างเต็มที่ ให้ผิวกลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก แล้วปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอก็จะดีขึ้น เพราะเราเลือกที่จะจัดการปัญหาตั้งแต่ต้นเหตุ 

               ดังนั้นในขั้นตอนของการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญ อย่างผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Olay White Radiance ที่เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ที่ต่างจากครีมหน้าขาวตามท้องตลาดทั่วไป เพราะด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ  สามารถซึมซาบลงสู่ผิวหน้าของเราได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน 

               นอกจากนั้น ยังมีคุณสมบัติในการช่วงเร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เผยผิวให้กลับมากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ที่สำคัญคือยังมีเทคโนโลยี Pearl-Optics Complex ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมีออร่า และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวดูมีน้ำมีนวล ประดุจดังไข่มุกที่เรียบเนียนเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายในอีกด้วย

               ทั้งนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Olay White Radiance สูตรปรับปรุงใหม่นี้ได้ออกแบบมาครอบคลุมและตอบโจทย์ในทุกขั้นตอนของการดูแลผิว เริ่มตั้งแต่ essence serum ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ตามมาด้วย Day cream ครีมหน้าขาวที่ช่วยลดเลือดจุดด่างดำพร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอ และตามมาด้วย Night cream ที่จะเข้าบำรุงผิวหน้าในยามหลับ ให้ชุ่มชื้นมีออร่า เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงดูแลผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดทั้งวัน ซึ่งเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็จะให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ พร้อมให้เราได้เผยผิวขาวกระจ่างใสได้ภายใน 2 สัปดาห์

               ทั้งหมดนี้ก็เป็นเคล็ดลับดี ๆ หนึ่งในวิธีทำให้ขาวที่เราอยากบอกต่อ เพียงแค่คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Olay White Radiance เป็นประจำทุกวัน เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้ผิวที่เคยหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ กลับคืนมาเรียบเนียนขาวกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดีได้ง่าย ๆ ไม่ต้องไปเสียเงินเสียเวลาทำเลเซอร์ผิวให้วุ่นวายอีกต่อไป 
    
    
    

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement