ผู้โพส

0 จำนวน Like
194 จำนวน Point


เริ่มต้นมีบัตรเครดิตอย่างไรดี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-03-28 เวลา 20:25:20
0       0       147      
Share
 

เริ่มต้นมีบัตรเครดิตอย่างไรดี

         ความสุขของบางคนอาจเกิดจากการประสบความสำเร็จ หรือได้ทำตามความฝันของตัวเอง เมื่อเข้าสู่วัยทำงาน ก็อาจจะอยากมีเงินเป็นหลักประกันให้ชีวิตยามฉุกเฉิน เรียกได้ว่าการใช้ชีวิตในปัจจุบันสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือเงิน แล้วจะทำอย่างไรถ้าเงินที่เรามี ไม่พอจับจ่ายใช้สอยเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง บางคนก็เลือกที่จะรอจนกว่าจะเก็บเงินได้ครบ แต่กว่าเราจะเก็บครบนั้นอาจจะนานเกินไป หรือสินค้านั้นอาจจะหมดรุ่น “เงินในอนาคต” จึงเป็นอีกทางออกที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของคุณได้อย่างทันที หรือที่เรารู้จักกันคือ “บัตรเครดิต

            คุณอาจจะคิดว่าการทำ Credit card เป็นการเพิ่มหนี้สินให้คุณ แต่จริง ๆ แล้วถ้าคุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบในการจ่ายเงินคืน และมีสติในการใช้เงิน บัตรเครดิตจะมีข้อดีกับคุณมาก ๆ เนื่องจากผู้ถือบัตรเครดิตอาจได้รับข้อเสนอและโปรโมชั่นตามธนาคารที่ผู้ถือบัตรใช้ และคุณยังสามารถเลือกใช้ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายได้ด้วย เรียกได้ว่า คุณจ่ายเท่าเดิม แต่ได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ผ่านการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต

            สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นอาจศึกษาผ่านเว็บไซต์ Bank of Thailand จริง ๆ แล้ว การทำบัตรเครดิต ใบแรก วิธีการไม่ได้ยาก เพียงแค่ศึกษาข้อมูลรายละเอียดบัตรแต่ละใบให้เข้าใจถี่ถ้วน

            เอกสารที่ใช้โดยทั่วไปแล้วมักจะประกอบไปด้วย

            1. สำเนาบัตรประชาชน พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง

            2. สำเนาสลิปเงินเดือน 6 เดือน

            3. รายการเดินบัญชีธนาคาร(Statement) 6 เดือน

            4. ใบรับรองเงินเดือนที่ออกโดยบริษัทพร้อมตราประทับ

            5. สำเนาทะเบียนบ้าน

            เพียงแค่นี้คุณก็สามารถยื่นสมัครบัตรเครดิตได้เลย แต่ถ้าใครไม่สะดวกไปสมัครด้วยตัวเองที่ธนาคาร ก็สามารถสมัครทางออนไลน์ได้ เพียงกรอกข้อมูล ชื่อ-นามสกุล , ที่อยู่ , เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ หรืออีเมล์ จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับมาตามข้อมูลที่ให้ไว้ เป็นอีกหนึ่งหนทางการสมัครบัตรเครดิตที่ง่ายและสะดวกมาก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!