ผู้โพส

0 จำนวน Like
147 จำนวน Point


แบไต๋ทุกสเต็ป! อยากศัลยกรรมจมูกที่เกาหลี ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-03-27 เวลา 10:42:12
0       0       91      
Share
  

เพราะใครๆ ก็อยากสวย ใครๆ ก็อยากดูดี การศัลยกรรมจึงกลายเป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ตรงไหนไม่สวย ตรงไหนมีปัญหาก็แก้ไขกันไป โดยเฉพาะการศัลยกรรมจมูกที่เกาหลีดูจะได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเกาหลีขึ้นชื่อในเรื่องการศัลยกรรม และวันนี้เรามีขั้นตอนการเตรียมตัวสำหรับคนที่อยากไปทำศัลยกรรมจมูกที่เกาหลีมาฝาก อยากสวย อยากปัง ต้องทำยังไงบ้าง

 

ดูรีวิวเพื่อหาข้อมูล 

อันดับแรกเมื่อคิดที่จะไปศัลยกรรมจมูกที่เกาหลี ก็คือศึกษาหาข้อมูลก่อนเลย สมัยนี้ดูจากอินเตอร์เน็ตได้สบายๆ แต่ต้องดูจากหลายๆ ที่เพื่อความชัวร์ หารีวิวมาเปรียบเทียบกันว่าโรงพยายาลไหนบ้างที่น่าสนใจ หรือเอเจนซี่ไหนที่น่าเชื่อถือ รวมถึงทรงจมูกแบบไหนที่ชอบด้วย

 

เตรียมเงินให้พร้อม

อย่างที่บอกไปว่าก่อนจะตัดสินใจไปศัลยกรรมจมูกที่เกาหลี ต้องหาข้อมูลก่อน และข้อมูลสำคัญที่ต้องหาก็คือ ค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ทั้งหมด เพราะตามรีวิวจะมีบอกค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ไว้อยู่แล้ว ก็ต้องเตรียมให้พร้อม ทางที่ดีเตรียมเผื่อไว้ด้วยจะดีที่สุด เผื่อมีอะไรฉุกเฉิน

 

วางแผนวันและเวลาให้ดี

อย่างที่รู้ๆ กันว่าการศัลยกรรมต้องใช้เวลา เพราะหลังทำศัลยกรรมจมูกที่เกาหลีต้องมีการพักฟื้นร่างกายด้วย ไม่ใช่ทำวันเดียวเสร็จแล้วกลับได้เลย เพราะฉะนั้นต้องวางแผนเรื่องวันและเวลาให้ดี โดยเกาหลีใต้ฟรีวีซ่า 90 วัน

 

ติดต่อเอเจนซีหรือโรงพยาบาลที่สนใจ

เมื่อเงินพร้อมวันเวลาพร้อม ก็ติดต่อเอเจนซีหรือโรงพยาบาลที่สนใจได้เลย เช่นการสอบถามงบประมาณ หรือการส่งรูปเพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยประเมินเบื้องต้นได้เลย และต้องยอมรับว่าการติดต่อผ่านเอเจนซีสะดวกกว่าการพูดคุยกับโรงพยาบาลด้วยตัวเอง กรณีที่ไม่ได้ติดต่อโรงพยาบาลผ่านเอเจนซีแล้วตัวคุณเองสื่อสารไม่เก่งควรมีล่ามไปด้วย

 

นัดหมายคุณหมอล่วงหน้า

เมื่อมีการประเมินเรียบร้อยแล้ว คุณควรนัดหมายเวลากับโรงพยาบาลหรือคุณหมอเอาไว้ล่วงหน้า ก่อนจะบินไปศัลยกรรมจมูกที่เกาหลีด้วย เพื่อเป็นการเช็กคิวคุณหมอว่าว่างหรือไม่ และเพื่อคุณจะได้เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนทำศัลยกรรมจมูกด้วย

 

เตรียมเอกสารให้เรียบร้อย

การไปศัลยกรรมจมูกที่เกาหลี แน่นอนว่าจะต้องเดินทางออกนอกประเทศ ทำให้ต้องมีการเตรียมเอกสาร และควรเตรียมให้เรียบร้อยก่อนเดินทาง ทั้งพาสปอร์ต ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ ที่สำคัญคือต้องจองที่พักเอาไว้ด้วย ห้ามลืมเด็ดขาด 

 

เตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนไปศัลยกรรมจมูกที่เกาหลี

ไม่ว่าจะทำศัลยกรรมจมูกที่ไหน การเตรียมความพร้อมร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ โดยควรเตรียมตัวดังนี้

  • งดสูบบุหรี่ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด อย่างน้อยก่อนทำศัลยกรรม 1 สัปดาห์ 

  • งดยาแก้ปวด ลดกล้ามเนื้ออักเสบ ก่อนผ่าตัด เช่น ยากลุ่มแอสไพริน  หรือ ไอบิวโพรเฟน เพื่อลดอาการฟกช้ำจากเลือดคั่งหลังผ่าตัด 

  • งดวิตามิน น้ำมันตับปลา อาหารเสริมต่าง ๆ ทุกชนิด เนื่องจากอาหารเสริมเหล่านี้อาจทำให้เกิดอาการเลือดหยุดไหลช้า 

  • งดของแสลงจำพวกของดอง น้ำอัดลม รวมถึงอาหารทะเล

  • แจ้งโรคประจำตัว หรือประวัติการแพ้ยาให้หมอทราบ เพื่อความปลอดภัย

 

การไปศัลยกรรมจมูกที่เกาหลี ไม่ใช่เรื่องยากหรือไกลตัวเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป ใครๆ ก็สามารถดูดี สวย ปัง ตามความต้องการได้ทั้งนั้น เพียงเตรียมตัวให้พร้อมตามที่เราแนะนำเอาไว้ เพื่อให้การศัลยกรรมจมูกที่เกาหลีราบรื่นและไม่เกิดปัญหาภายหลัง 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement