ผู้โพส

0 จำนวน Like
66 จำนวน Point


เสริมแคลเซียมสร้างความแข็งแรงให้กระดูก ห่างไกลโรคกระดูกพรุน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-03-26 เวลา 16:47:41
0       0       374      
Share
 

     แน่นอนว่า เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็เริ่มมีสภาพเสื่อมลง เริ่มมีปัญหาสุขภาพ ทั้งปวดข้อปวดเข่า ปัญหาต่างๆ ซึ่งเป็นอันตรายอย่างมากหากเกิดอุบัติเหตุ หากเราเกิดมีภาวะกระดูกพรุน หรือกระดูกบาง จะทำให้แตกหักได้ง่าย แต่เราห่างไกลจากภาวะเสี่ยงเกี่ยวกับโรคกระดูกต่างๆ ได้ด้วยการเสริมแคลเซียม เพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก

     เราขอแนะนำแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต พลัส แมกนีเซียม ตัวช่วยดีๆ ในการบำรุงกระดูก เป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างความแข็งแรงและบำรุงกระดูก พร้อมทั้งเสริมสร้างมวลกระดูกทั่วร่างกาย ยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ยังช่วยเสริมการสร้างกระดูกอ่อนในข้อกระดูกและป้องกันภาวะกระดูกพรุนได้เป็นอย่างดี


วิธีรับประทานที่ถูกต้อง เพียงทานครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-เย็น
(สามารถทานก่อนหรือหลังอาหารก็ได้)

     แคลเซียมที่ดีจะต้องสกัดจากธรรมชาติ โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคล-ที แคลเซียม แอลทรีโอเนต ผลิตมาจากข้าวโพด ซึ่งเป็นพืชที่สามารถละลายน้ำได้ดี การดูดซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อทำได้มากกว่า 95% และไม่ตกตะกอนในร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดเป็นนิ่วในไต

     การเป็นโรคกระดูกพรุน ส่งผลต่อชีวิตประจำวันได้มากทีเดียวโดยเฉพาะผู้สูงอายุ ดังนั้นควรเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ เพื่อให้กระดูกที่แข็งแรงอยู่กับคุณไปนานๆ

หากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามกับเราได้ที่ : https://www.cal-t.com/cal-t-พลัส-แมกนีเซียม

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!