ผู้โพส

0 จำนวน Like
180 จำนวน Point


ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต scb

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-03-23 เวลา 21:50:43
0       0       111      
Share
 

 

เพราะรสนิยม ความชอบ และความสุขของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน จึงมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

เพราะความแตกต่างของไลฟ์สไตล์ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกัน ตอบโจทย์ความต้องการได้ไม่เหมือนกัน และทำให้เกิดการแยกประเภทของผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันไป เช่นเดียวกับบัตรเครดิตแม้จะเป็นเครื่องมือช่วยให้เกิดความสะดวกในการใช้จ่าย แต่การแยกย่อยประเภทบัตรเครดิตให้เหมาะสมกับการใช้จ่ายที่แตกต่างกัน ย่อมสร้างความพอใจได้มากกว่า แนวคิดนี้เองที่ทำให้ผู้คนต่างเทคะแนนให้กับ บัตรเครดิต scb ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายตามไลฟ์สไตล์

 ใครชอบช้อปปิ้งก็จะมีบัตรที่ให้สิทธิประโยชน์คุ้ม ๆ สำหรับการจับจ่าย, คนที่วางแผนซื้อบ้าน ก็จะมีบัตรเครดิตอีกประเภทที่ให้แต้มต่อเป็นส่วนลดสำหรับการจ่ายเงินจองหรือดาวน์บ้าน และยังมีประเภทบัตรที่ให้เลือกกำหนดหมวดการจับจ่ายเอง เพื่อรับคะแนนสะสมสูงขึ้นกว่าปกติด้วย

 

บัตรเครดิต scb travel สิทธิประโยชน์สุดคุ้มสำหรับคนชอบเดินทาง

คนชอบท่องเที่ยว ชอบการเดินทาง ก็จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้มากเป็นพิเศษ บัตรเครดิต scb travel จึงเข้ามาช่วยเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับการใช้จ่ายด้านนี้เป็นการเฉพาะ ซึ่งช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยว มีความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นอีกระดับ และนี่คือสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจาก scb travel หนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต scb

  1. สะสมแต้ม แลกตั๋วฟรี โดยสามารถนำค่าใช้จ่ายจากบัตรนี้แลกเป็นแต้มสะสมของ 3 สายการบินได้ตามเกณฑ์ที่กำหนด ได้แก่

- สายการบินไทย กำหนดอัตราแลก 17 บาท ต่อ 1 คะแนน Royal Orchid Plus (ROP)

- 1 Big Point

- Flyer Bonus Point

เมื่อได้แต้มสะสมได้ถึงเกณฑ์ที่สายการบินกำหนด ก็จะสามารถนำแต้มไปแลกเป็นตั๋วบินฟรีได้แบบสบาย ๆ ซึ่งถือว่าถูกใจสายเที่ยวมาก ๆ

2. ส่วนลดค่าเช่ารถ กับบริษัททรูลิซซิ่ง ได้สูงสุดถึง 20 %

3. อุ่นใจตลอดทริป ด้วยการประกันภัยที่มีให้ทุกครั้งที่ใช้บัตรนี้ซื้อบัตรโดยสารเครื่องบิน และยังคุ้มครองไปถึงกรณีเจ็บป่วยระหว่างเดินทางท่องเที่ยวในต่างแดนด้วย

4. ส่วนลดค่าบริการ ร้านอาหาร สปา และสนามกอล์ฟ หลายประเทศ

5. ส่วนลดการแลกเงินตราต่างประเทศ ที่ SCB Exchange Boot ทุกแห่ง ยกเว้นสาขาในสนามบินดอนเมือง, ภูเก็ต และสุวรรณภูมิ

 

โอน-จ่าย ได้สบายเพียงปลายนิ้วกับ scb easy

 นอกจากบัตรเครดิตแล้ว ยังสามารถจับจ่ายได้สะดวกไม่ต้องใช้เงินสดได้ด้วยระบบ mobile banking ทีทำได้ง่าย ๆ เพียงโหลดแอปพลิเคชัน scb easy ไว้บนมือถือ ก็สามารถ โอน-จ่าย-เช็คเงินในบัญชีได้เพียงปลายนิ้ว

 

เข้าถึงแหล่งเงินได้ง่ายขึ้นด้วย สินเชื่อ scb

 ส่วนผู้ที่ต้องการเงินก้อน หรือเงินเพื่อลงทุนทำกิจการต่าง ๆ ควรเปลี่ยนโหมดจากเรื่องของบัตรเครดิตมาเป็นสินเชื่อจากสถาบันการเงินต่าง ๆ ซึ่ง สินเชื่อ scb เป็นหนึ่งในทางเลือกเพื่อเข้าถึงแหล่งเงินได้สะดวก โดยมีการแยกความแตกต่างของประเภทสินเชื่อตามวัตถุประสงค์ ทำให้เลือกสินเชื่อ scb ได้ทั้ง สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อบ้าน

สิ่งเหล่านี้ถือเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายได้อย่างหลากหลาย ครบทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยทำให้คนรุ่นใหม่ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นอีกมาก

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!