ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


นับตั้งแต่การเกิดขึ้นของ COVID-19 เครือข่ายดังกล่าวมีข้อมูลที่ผิดพลาด

หมวด บันเทิงเกาหลี | โพสเมื่อ 2020-03-23 เวลา 21:33:22
0       1       398      
Share
 

นับตั้งแต่การเกิดขึ้นของ COVID-19 เครือข่ายดังกล่าวมีข้อมูลที่ผิดพลาด โลกไม่เพียง แต่รับมือกับการระบาดใหญ่ในขณะนี้ แต่เป็นการแพร่ระบาดด้วยเช่นกัน Facebook และ twitter ได้รับความนิยมสูงสุดด้วยสิ่งเหล่านี้และ บริษัท ต่างๆกำลังวางกลยุทธ์อย่างจริงจังเพื่อจัดการกับสิ่งเหล่านี้ ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับ whatsapp เกี่ยวกับสิ่งนั้นเพราะนั่นคือสิ่งที่ข้อมูลเท็จเหล่านี้ถูกจัดทำอย่างหนาแน่นในทุกวัน และถ้าคุณอาศัยอยู่ในแอฟริกาโดยเฉพาะไนจีเรียมันเป็นเรื่องยากมากที่จะพลาดมันไป ดังนั้นนี่คือการรวบรวมรอบการทำเหล่านี้
1 ชาวแอฟริกันมีความทนทานต่อ COVID-19: ฉันไม่รู้ว่าสิ่งนี้มาจากไหนและทำไมบางคนเลือกที่จะเชื่อ มีวิดีโอบน youtube ที่ชาวแอฟริกาบางคน (ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าประเทศใดที่ถูกต้อง) มีการเฉลิมฉลองอย่างหนักและมีเหตุผลสำหรับงานปาร์ตี้นี้ สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงเลย เรากำลังเผชิญกับสงครามระหว่างจุลชีพนวนิยายกับมนุษย์และด้วยจำนวนคนดังที่เราเห็นว่าเป็นบวกต่อไวรัสแสดงให้คุณเห็นว่ามันไม่มีความเคารพต่ออายุเชื้อชาติหรือชนชั้น มันผ่านยุโรปและเอเชียไปยังประเทศในแอฟริกาดังนั้นทำไมคุณถึงเชื่อเพียงเพราะคุณเป็นคนผิวดำมากพอและอาศัยอยู่ในแอฟริกาตลอดชีวิตของคุณทำให้คุณแตกต่างและมีภูมิคุ้มกันต่อสิ่งที่เป็นประวัติศาสตร์ของมนุษย์? มันเป็นไวรัสตัวใหม่ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนในร่างกายมนุษย์ซึ่งอาจทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของเราจมลงสู่ความสับสนวุ่นวายที่รู้จักกันในชื่อพายุไซโตไคน์ซึ่งระบบภูมิคุ้มกันของตัวเองจะบ้าบิ่นมากกว่าที่คุณจะทำปฏิกิริยาเมื่อสับสน และเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นร่างกายของเราจะกลายเป็นศัตรูของเราเอง
2 การดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ COVID-19: โอเคคนนี้ตลกมากเพราะแน่ใจว่ามีคนขี้เมาบางแห่งทำเรื่องนี้เป็นข้ออ้างสำหรับทัศนคติการดื่มของเขาและในขณะที่อยู่ที่โต๊ะกับเพื่อนแอลกอฮอล์ของเขา แอลกอฮอล์ที่มีชื่อเสียงในสังคม และจากนั้นความเจริญยิ่งขึ้นนักดื่มจำนวนมากเข้าร่วมชมรมแอลกอฮอล์แม้กระทั่งภรรยาผู้บ่นก็กำลังซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้กับทั้งครอบครัวเพื่อเป็นการรักษา COVID-19 ในกรณีที่คุณยังเชื่อว่าการรักษาด้วยแอลกอฮอล์ COVID-19 คุณจำเป็นต้องรู้ว่าผู้เสียชีวิตจากการบริโภคแอลกอฮอล์พิษเป็นการรักษา COVID-19 ในอิหร่านเพิ่มขึ้น 65 รายในวันพฤหัสบดีทำให้เพิ่มขึ้นเป็น 180 ในเกือบสองสัปดาห์ รายงานโดยสื่อข่าวท้องถิ่น
3 นักเทศน์ชาวไนจีเรียต่อสู้โคโรนาไวรัส: นักเทศน์ผู้ประกาศข่าวประเสริฐที่อ้างว่าเขาสามารถรักษาไวรัสได้ก็เป็นเรื่องของการบิดเบือน เรื่องราวเกี่ยวกับ David Kingleo Elijah จาก Glorious Mount of Possibility Church เริ่มแพร่กระจายออนไลน์หลังจากวิดีโอของเขาบอกว่าเขาจะย้ายไปจีนเพื่อ "ทำลาย" ไวรัสถูกอัพโหลดบน YouTube และแชร์บนแพลตฟอร์มอื่น
"ฉันจะพยากรณ์เพื่อทำลาย coronavirus ฉันจะไปจีนฉันต้องการทำลาย coronavirus" เขากล่าวในวิดีโอ ไม่กี่วันต่อมามีรายงานปรากฏในบล็อกที่อ้างว่าเขาได้เดินทางไปยังประเทศจีน แต่ได้เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลหลังจากติดเชื้อไวรัส บล็อกอ้างอิงถึงศิษยาภิบาลภายใต้ชื่ออื่น - Elija Emeka Chibuke รูปที่ใช้แสดงให้เขาเห็นในโรงพยาบาลจริงๆแล้วเป็นรูปถ่ายของ Adeshina Adesanya นักแสดงชาวไนจีเรียที่รู้จักกันในนาม Pastor Ajidara ผู้เสียชีวิตในโรงพยาบาลในปี 2560
4 เครื่องดื่ม DETOL สามารถรักษา COVID-19: รูปขวด Dettol น้ำยาฆ่าเชื้อที่รู้จักกันดีที่ใช้ทำความสะอาดพื้นผิวมีการแชร์กันอย่างแพร่หลายในโซเชียลมีเดียในไนจีเรียและแอฟริกาใต้กับคนที่สังเกตว่าฉลากบอกพื้นผิว น้ำยาทำความสะอาดมีประสิทธิภาพต่อต้าน "human coronavirus" ในไนจีเรียข้อความที่มีการเผยแพร่ใน WhatsApp คือ "ว้าว! เราจะแบ่งปัน! Imagine Dettol สามารถช่วยในการต่อสู้กับไวรัส Corona และเราไม่รู้มันเขียนบนภาชนะ" โพสต์ที่แชร์มากที่สุดหลายรายการอยู่ในแอฟริกาใต้ มีคนเขียนว่า: "เห็นได้ชัดว่า Dettol สามารถรักษาไวรัสได้" อย่างไรก็ตาม Dettol ยังไม่ได้รับการพิสูจน์ว่าฆ่าหรือรักษา coronavirus ใหม่ที่เรียกว่า Covid-19 อย่างเป็นทางการแม้ว่าจะแนะนำให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้นผิวเช่น Dettol เพื่อลดการแพร่กระจายทั่วไปของการติดเชื้อ ในแถลงการณ์ บริษัท กล่าวว่ายาฆ่าเชื้อของพวกเขายังไม่ได้ทดสอบกับ coronavirus ใหม่ แต่บอกว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขา "พบว่ามีประสิทธิภาพ" กับ coronaviruses อื่น ๆ ที่รู้จักมีผลกระทบต่อมนุษย์ (เช่น Sars-CoV)
5 การอาบน้ำด้วยเกลือป้องกันการแพร่กระจาย: โอเค uhmmmmmmm ถ้าคุณเป็นชาวไนจีเรียมันไม่มีข่าวอีกต่อไปที่เราสามารถกำจัดอีโบลาได้ด้วยการตื่นขึ้นตอน 5 โมงเช้าเพื่ออาบน้ำด้วยเกลือ (นั่นคือสิ่งที่บางคนเชื่อ) และผู้คนจำนวนมากยังคงรักษาประเพณีนี้ที่เข้ามาในช่วงวิกฤตอีโบลา ฉันไม่รู้ว่าไนจีเรียในฐานะประเทศรอดชีวิตจากอีโบล่าได้อย่างไร แต่ฉันไม่คิดว่าการอาบน้ำด้วยเกลือเป็นเหตุผล ฉันคิดว่าเราทุกคนแค่อยากจะเป็นชาวไนจีเรียที่แสนอร่อยในวันนั้น (LOL) ผู้คนจำนวนมากจบลงที่โรงพยาบาลด้วยอาการแสบผิวระคายเคืองและปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผิวทุกรูปแบบหลังจากอาบน้ำเกลือ ในช่วงเวลานั้นยังมีอีกหลายคนที่กล่าวว่า kolanut เป็นวิธีรักษาโรคอีโบลา ครอบครัวกำลังซื้อกระสอบบังคับให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวเป็นทะเลทรายในระหว่างมื้ออาหาร
6 ไม่ว่าเราจะได้ยินหรือเห็นอะไรข้อมูลที่ผิดก็อยู่ที่นั่นเพื่อทำความเข้าใจกับสิ่งต่าง ๆ หรือเติมเต็มช่องว่าง มันเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ของมนุษย์ในการหลีกเลี่ยงความตื่นตระหนก
เรามักจะมองหาความหมายต่อชีวิตของเราและมีข้อมูลที่ผิดพลาดอยู่เสมอเพื่อเติมช่องว่างเหล่านั้นเสมอในกรณีนี้ที่ระบบการแพทย์ของเราว่างเปล่า เราต้องเข้าใจว่านี่คือสิ่งใหม่ที่เรากำลังเผชิญอยู่ และเราพยายามที่จะแก้ไขมันในเวลาเดียวกันกับที่เราพยายามที่จะเข้าใจ การปรับสมดุลทั้งสองเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ปฏิบัติงานทางการแพทย์ ทรัพยากรและพลังงานของพวกเขายืดออกบาง เราต้องให้เวลาพวกเขาในการทำความเข้าใจสถานการณ์และให้ข้อเสนอแนะเพราะพวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญ เปิดข้อมูลทั้งหมด แต่ให้แน่ใจว่าแหล่งที่มาของคุณได้รับการรับรองความถูกต้อง แจ้งให้เราทราบในช่องแสดงความคิดเห็นข้อมูลที่ผิดเกี่ยวกับ COVID-19 สร้างคลื่นในประเทศของคุณและอย่าลืมติดตามฉันใน Tspot ด้วยเช่นกัน

https://www.sacasino.xyz

https://www.jetsada777.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

Working in https://www.toppaperwritingservice.com/review-123helpme-com/ is one of the best experience I ever had. I am happy because my friend referred me this company, my dream of becoming a writer was achieved. They helped me to be the best version of myself. I can now write whatever topic just like how I worked there. I know how successful this company is and I am happy because I was once part of it.

วันที่ 2020-06-09 00:12:46   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!