ผู้โพส

0 จำนวน Like
167 จำนวน Point


3 สิ่งต้องรู้ก่อนตัดสินใจลงทุนซื้อ - ขายคอนโดทะเลติดพัทยา โอกาสสร้างรายได้ที่ดีกว่า!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-03-23 เวลา 16:36:10
0       0       126      
Share
 

ในสภาวะที่เศรษฐกิจไม่ค่อยสู้ดีแบบนี้ การลงทุนในคอนโดมิเนียมหรืออสังหาริมทรัพย์เป็นเรื่องที่ควรระวัง โดยเฉพาะการซื้อ - ขายคอนโดตากอากาศ ที่มูลค่าการลงทุนค่อนข้างสูง เพราะหากศึกษารายละเอียดอย่างไม่รอบคอบอาจทำให้เกิดความผิดพลาดและส่งผลกระทบต่อสภาพคล่องทางเศรษฐกิจของคุณได้ โดยในวันนี้เราได้รวบรวม 3 สิ่งที่นักลงทุนต้องรู้ก่อนตัดสินใจลงทุนซื้อ - ขายคอนโดทะเลติดพัทยา เพื่อให้คุณสามารถสร้างผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากที่สุดได้ จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูพร้อมกันเลย 

1. ทำเลที่ตั้ง

นอกจากเรื่องราคาแล้ว ทำเลที่ตั้งนับว่าเป็นปัจจัยอันดับแรกๆ ที่ควรคำนึงถึงสำหรับการซื้อ - ขายคอนโดทะเลติดพัทยา เพราะหากคอนโดที่คุณตั้งใจจะลงทุนตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่ดี เข้าถึงยาก หรือตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม ความสวยงามของชายหาดหรือความหรูหราของโครงการก็ไม่สามารถเอาชนะข้อด้อยจุดนี้ไปได้ ดังนั้น ผู้ลงทุนจึงควรศึกษารายละเอียดด้านนี้ให้รอบคอบ โดยควรเลือกซื้อขายคอนโดตากอากาศในทำเลที่คนสนใจ เช่น สามารถเดินทางเข้าออกได้อย่างสบาย ตั้งอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกอย่างร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่สำคัญต่างๆ เป็นต้น 

 

2. สิ่งอำนวยความสะดวกและสภาพของคอนโด 

สิ่งอำนวยความสะดวกและสภาพความสมบูรณ์ของคอนโดเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับการซื้อ - ขายคอนโดทะเลติดพัทยา เพราะหากคุณต้องการลงทุนเพื่อเก็งกำไรในอนาคต แน่นอนว่าผู้เช่าหรือผู้ซื้อคอนโดย่อมต้องการคอนโดที่อยู่ในสภาพดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ก่อนลงทุนจะต้องคำนึงถึงรายละเอียดในข้อนี้ด้วย เพราะหากลงทุนในโครงการที่มีราคาถูกแต่สภาพห้องหรืออาคารไม่ได้มาตรฐาน คุณอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อซ่อมแซมและปรับปรุงปัญหาส่วนนี้ ซึ่งจะทำให้ความคุ้มค่าต่อการลงทุนที่คุณตั้งเป้าหมายไว้อาจไม่เป็นไปตามที่คิด 

 

3. ความน่าเชื่อถือของเจ้าของโครงการ

ความน่าเชื่อถือของโครงการเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ผู้ลงทุนซื้อ - ขายคอนโดทะเลติดพัทยาไม่ควรละเลย เพราะผู้อยู่อาศัยย่อมคำนึงถึงความปลอดภัย การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งการเลือกลงทุนในคอนโดที่เจ้าของโครงการเป็นที่รู้จักหรือมีความน่าเชื่อถือจะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับกลุ่มเป้าหมายของคุณในอนาคตได้ ซึ่งการเลือกซื้อคอนโดเพื่อการลงทุนนั้นก็เหมือนการซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัยเอง หากคุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ผู้เช่าหรือผู้ซื้อคอนโดของคุณในอนาคตก็จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเช่นกัน ดังนั้น หากทีมผู้บริหารโครงการมีความเป็นมืออาชีพมากเท่าไหร่ โอกาสในการทำผลกำไรก็ยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น 

 

และทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนตัดสินใจลงทุนซื้อ - ขายคอนโดทะเลติดพัทยาหรือคอนโดตากอากาศ ซึ่งคุณควรใช้เวลาในการศึกษารายละเอียด เตรียมความพร้อม และวางแผนคิดคำนวณผลตอบแทนให้รอบคอบ เพื่อให้คุ้มค่ากับเม็ดเงินที่ลงทุนไปมากที่สุด 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!