ผู้โพส

0 จำนวน Like
1 จำนวน Point


เลือกพัดลมยังไง ให้ปลอดภัย สำหรับทุกคนในครอบครัว

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-03-20 เวลา 14:25:57
0       0       73      
Share
 

     เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัวมาสักพัก สำหรับเดือนมีนาคม - เมษายน ก็น่าจะเป็นเดือนที่ร้อนแบบพีคที่สุด ยิ่งโดยเฉพาะสำหรับคน Work From Home ในช่วงโรค Covid-19 แบบนี้แล้ว ต้องทำงานอยู่บ้านนานหลายสัปดาห์ จะมานั่งร้อน ๆ ให้หงุดหงิดเสียสุขภาพจิตไปทำไม แล้วถ้าเปิดแอร์ทั้งวันก็คงจะจ่ายค่าไฟไม่ไหวแน่ ๆ คงต้องหา “พัดลม” สักตัวมาเป็นตัวช่วยเสริม โดยพัดลมที่ดีนั้น ควรจะต้องมีความแข็งแรง ปลอดภัย ทนทาน ลมต้องเย็นแรงกระจายทั่วถึง เรียกได้ว่าเปิดตั้งแต่เช้ายันค่ำก็ไม่พังไปต่อหน้าต่อตา

     วันนี้เราอยากจะขอแนะนำ พัดลมชาร์ป ที่มีระบบความปลอดภัยถึง 3 ระบบ เหมาะกับ คนที่ Work From Home อยู่ที่บ้านได้สบาย ๆ โดยระบบความปลอดภัยนั้นได้แก่
1.Thermal Fuse ระบบตัดไฟอัตโนมัติ
2.Current Fuse ตัดเมื่อกระแสไฟเกิน
3.Flame Retardant พลาสติกไม่ลามไฟ

     เรียกได้ว่ามีพัดลมชาร์ปเครื่องเดียว ก็ทำงานอยู่บ้านได้แบบเย็น ๆ สบายใจ ปลอดภัยหายห่วง พัดลมชาร์ปนั้นมีให้เลือกตั้งแต่ขนาดใบพัด 16 นิ้ว 18 นิ้ว และ 20 นิ้ว มีทั้งแบบ พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมตั้งพื้น และพัดลมติดผนัง มาพร้อม “WIDEWIND TECHNOLOGY” เพิ่มองศาใบพัด กระจายลมได้กว้างกว่า อยู่มุมไหนของบ้านก็เย็นทั่วถึง แถมยังเป็นรายเดียวที่กล้ารับประกันทุกชิ้นส่วน 3 ปี และยังมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 รับรองว่าเย็นสบาย และเซฟเงินในกระเป๋าอีกด้วย หากสนใจผลิตภัณฑ์สามารถคลิกเข้าไปดูที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ http://www.thaicity.co.th/product/25

#พัดลมชาร์ป #เย็นแรงกระจาย #พัดลมมังกร #WIDEWINDTechnology #เย็นแรงกว้างกระจาย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!