ผู้โพส

0 จำนวน Like
14 จำนวน Point


“บาลานซ์ออร์แกนิก น้ำนมข้าวกล้องออร์แกนิก” ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-03-20 เวลา 12:47:50
0       0       1068      
Share
 

     อาหารและโภชนาการ สำหรับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่ร่างกายอ่อนแอ เป็นปัจจัยสำคัญปัจจัยหนึ่งที่อาจช่วยให้สุขภาพฟื้นคืนมาเป็นปกติ เยียวยาสภาวะร่างกายกลับสู่สมดุล สร้างภูมิต้านทานที่มีประสิทธิผล โรคร้ายถูกกำจัด อวัยวะที่บาดเจ็บได้รับการซ่อมแซมฟื้นฟู

     แต่เราต้องคำนึงถึงว่าอาหารที่เหมาะสำหรับคนป่วยนั้น ควรต้องมีคุณประโยชน์ครบถ้วนมีความสะอาดปลอดภัยไร้สารเจือปน และหลีกเลี่ยงอาหารที่เป็นผลร้ายต่อสุขภาพ เมื่อทานเข้าไปแล้วร่างกายจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อความต้องการ

และเหมาะสมกับภาวะโรค เพราะสภาพร่างกายของผู้ที่อยู่ในสภาวะป่วยจากโรคร้าย โรคประจำตัวหรือร่างกายอ่อนแอตามวัย อาจมีปัญหาการย่อยและการดูดซึมสารอาหาร

     เราจึงขอแนะนำ บาลานซ์ออร์แกนิก น้ำนมข้าวกล้องออร์แกนิก ที่ให้ทั้งสารอาหารครบถ้วนอยู่ท้อง และยังช่วยเสริมแคลเซียมให้ร่างกายแข็งแรง

     ผลิตจากข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิกแท้ปราศจากสารเคมีเจือปนอย่างแท้จริง หนึ่งเดียวของไทยที่ได้มาตรฐานออร์แกนิกสากลทั้ง USDA (สหรัฐอเมริกา) และ EU (สหภาพยุโรป) ปลอดภัย มั่นใจได้ ยังมีประโยชน์จากแคลเซียมสูงแหล่งพิเศษ คือสาหร่ายลิโธธามเนียนจากมหาสมุทรไอซ์แลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งแคลเซียมจากพืชที่ร่างกายดูดซึมได้ง่าย มีความบริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมีและสารก่อภูมิแพ้หลัก 8 ชนิด เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ผู้ที่คุมน้ำหนัก ไปจนถึงผู้ที่แพ้อาหาร แพ้นม แพ้ถั่วเหลือง และปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคมะเร็ง ความดันและเบาหวานก็สามารถรับประทานได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://www.4care.co.th

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!