ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


ขั้นตอนการเลือกซื้ออ่างอาบน้ำให้เหมาะกับการใช้แรงงาน

หมวด ปัญหาใช้งาน | โพสเมื่อ 2020-03-19 เวลา 20:21:18
0       0       511      
Share
 

อ่างอาบน้ำ (Bath tub) เป็น อ่างธรรมดาที่ไม่มีระบบปั๊ม ไว้แช่ตัวหรือจะเรียกว่าเป็น soaking tub ก็ได้ มักเป็นที่ชื่นชอบในประเทศเมืองหนาว รูปร่างแตกต่างกันไปสุดแต่ประเทศ ยกตัวอย่างเช่น ญี่ปุ่นเป็นเหมือนถังน้ำขนาดใหญ่ ส่วนประเทศทางด้านตะวันตกก็เหมือนที่เราเห็นกันทั่วไปในปัจจุบัน

 

ประเภทของอ่างอาบน้ำจะแบ่งได้เป็น 2 ชนิด

 

อ่างอาบน้ำธรรมดา

 

 

อ่างอาบน้ำวน 

 

 

 

มีความต่างกันอย่างยิ่งอีกทั้งรูปแบบการนำไปใช้งานที่แตกต่างแล้วก็ที่สำคัญเป็นขนาดและก็การออกแบบจะแตกต่างกันไปอย่างมาก โดยธรรมดาอ่างอาบน้ำวนจะมีขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับอ่างอาบน้ำแบบธรรมดาค่อนข้างจะมากเนื่องจากจะต้องจัดตั้งเครื่องอัดอากาศเข้าไปข้างในอ่างอาบน้ำวนด้วย ทำให้ต้องจัดแจงพื้นที่สำหรับในการจัดตั้งที่มากกว่าอ่างอาบน้ำแบบธรรมดา และปกติที่อ่างอาบน้ำวนมักจะแพงที่สูงกว่าอ่างอาบน้ำแบบปกติเพราะมันมากับฟีเจอร์ต่างๆที่มากกว่าอ่างอาบน้ำปกติ ดังเช่นว่า การอัดอาการรวมทั้งปล่อยน้ำวนออกมา รวมทั้งความไม่เหมือนที่สำคัญอีกอย่างของอ่างอาบน้ำทั้งยัง 2 ประเภท เป็น ขนาดที่ใหญ่กว่าของอ่างอาบน้ำวน จึงต้องควรแน่ใจว่าพื้นที่ในส้วมมีพอเพียงสำหรับในการจัดตั้ง

 

วิธีการสำหรับเลือกซื้ออ่างอาบน้ำ

นอกเหนือจากการดีไซน์ที่สวยงามและสมควรแล้ว การเลือกซื้ออ่างอาบน้ำจะต้องไตร่ตรองจากขนาดและความกว้างของพื้นที่ข้างในสุขาที่จะเอาอ่างอาบน้ำไปติดตั้งอีกด้วย เพราะว่าถ้าเกิดห้องสุขามีพื้นที่ไม่มาก การต่อว่าดตั้งอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่เข้าไปบางทีก็อาจจะกินพื้นที่และก่อให้เกิดความยากลำบากสำหรับในการใช้ห้องน้ำได้ แปลงเป็นผลเสียมากกว่าผลในทางที่ดี แม้กระนั้นถ้าห้องน้ำมีพื้นที่มากการเลือกซื้ออ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ก็ไม่มีปัญหานอกจากขนาดของอ่างอาบน้ำที่เหมาะสมกับพื้นที่ในการติดตั้งอ่างอาบน้ำแล้ว สิ่งที่ต้องไตร่ตรองสำหรับการเลือกซื้อก็คือฟีเจอร์ต่างๆที่มาพร้อมทั้งอ่างอาบน้ำ เพราะเหตุว่ามันจะมีผลต่อลักษณะสำหรับการใช้งานด้วยเช่น บางคนอาจจะมีความจำเป็นอ่างอาบน้ำที่มีระบบน้ำวนรวมอยู่ด้วย เพื่อจะได้นอนบรรเทาข้างในอ่างอาบน้ำและนวดข้างหลังไปด้วย แต่ว่าบางท่านบางทีก็อาจจะอยากอ่างอาบน้ำแบบธรรมดาที่ไม่ต้องมีการปล่อยน้ำวนออกมาแต่อย่างใด นอกเหนือจากอ่างอาบน้ำทั้งยังแบบธรรมดาและอ่างอาบน้ำวนแล้ว

 

 

https://www.dpceramic.com/bathroom-sanitary-ware/bathtub

 

Tags : อ่างอาบน้ำ,-,-

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!