ผู้โพส

0 จำนวน Like
7 จำนวน Point


IF สูตรลดน้ำหนักแบบนับเวลา ได้ผลจริงมั้ย? ลองทำตามดู

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-03-19 เวลา 14:38:00
0       0       178      
Share
 

     ปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ ต่างหันมาใส่ใจและรักสุขภาพตัวเองมากขึ้น ตระหนักได้ว่าการปล่อยตัวเองให้อ้วน มีน้ำหนักมากนั้นไม่ใช่เรื่องดี แต่บางทีการลดน้ำหนักนั้นเป็นเรื่องยาก บางคนถึงกับต้องเสียเงินกับการซื้อคอร์สออกกำลังกาย หรือบางคนต้องหาโค้ชมาแนะนำวิธีการทานอาหาร

     แต่เราอาจมองข้ามไปว่า เราก็สามารถดูแลตัวเองได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเหล่านั้นเลยด้วยซ้ำ เพื่อที่จะทำให้รูปร่างที่ดี และผิวพรรณที่ผ่องใส มีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้น

     วันนี้เราพามารู้จักเทคนิคสูตรลดน้ำหนัก ที่เราทำได้ด้วยตัวเองมาแนะนำกัน กับ "การลดน้ำหนักแบบ IF" จะเป็นอย่างไร และช่วยลดน้ำหนักได้ผลจริงไหม

การลดน้ำหนักแบบ IF คือ
     IF หรือ Intermittent Fasting คือการลดน้ำหนักแบบนับเวลาเพื่อจำกัดช่วงเวลาการกิน โดยที่นิยมกันมากคือการกิน 8 ชั่วโมง และอดอาหาร 16 ชั่วโมง ซึ่งช่วงที่เราอดอาหารร่างกายจะดึงไขมันที่สะสมออกมาใช้งาน

     บอกได้เลยว่าง่ายมาก ๆ มันคือ การกินแบบจำกัดช่วงเวลา ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีลดน้ำหนักที่คนทั่วโลกนิยมใช้กันมามากกว่า 10 ปีแล้ว และยังเป็นวิธีลดน้ำหนักฮิตสำหรับผู้ที่มีเวลาน้อย และกลุ่มคนรุ่นใหม่ เราจะแบ่งเวลาการกินออกเป็น 2 ช่วง คือ ช่วงอด (Fasting) และ ช่วงกิน (Feeding)

โดยหลักของ Intermittent Fasting ก็มีเงื่อนไขสำคัญอยู่ 3 เงื่อนไขด้วยกัน คือ
1. ต้องงดอาหาร 1 มื้อในแต่ละวัน
2. หลีกเลี่ยงการกินอาหารมื้อดึก
3. กินอาหารตามปกติในช่วงเวลาไดเอต 8 ชั่วโมง

     นอกจากจะช่วยเรื่องลดน้ำหนักแล้ว ยังช่วยลดไขมันในเลือดได้โดยตรง อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบของร่างกาย ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ เบาหวาน ความอ้วน และโรคมะเร็ง ช่วยยกระดับระบบความจำและสมอง รวมไปถึงระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้สุขภาพดีและอายุขัยยาวนานขึ้นนั่นเอง

     อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะลดน้ำหนักด้วยวิธีไหน ต้องคำนึงถึงสุขภาพร่างกายของตัวเองเป็นสำคัญด้วยนะคะ ถ้าสูตรไหนไม่เหมาะกับเรา หรือทำแล้วมีผลต่อสุขภาพ ก็ควรเลิกดีกว่า เพื่อความปลอดภัย แต่หากท่านไหนสนใจ อยากของคำปรึกษาเรื่องการลดน้ำหนัก หรือปัญหาสุขภาพอย่างอื่น ปัญหาการใช้ยา สามารถเข้ามาสอบถามได้ที่คลังยามีนบุรีได้เลยนะคะ

สอบถามสินค้า สอบถามข้อมูลการใช้ยาโดยเภสัชกรโดยตรง
คอยให้คำแนะนำตลอดทั้งวันได้ที่ : http://a0.pise.pw/MTYCT

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!