ผู้โพส

0 จำนวน Like
395 จำนวน Point


SPEED-D บริการรับ-ส่งพัสดุแนวใหม่ที่ร้าน 7-Eleven

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-03-11 เวลา 11:47:55
0       0       127      
Share
 

สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว~
กับ SPEED-D บริการรับ-ส่งพัสดุแนวใหม่
ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. @7-Eleven
    เรียกได้ว่าสมัยนี้ใครๆ ก็หันมาทำธุรกิจออนไลน์กันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการขายสินค้าหรือบริการ รวมไปถึงกลุ่มของลูกค้าเองก็หันมาในความสนใจกับซื้อของออนไลน์เพราะเป็นอะไรที่สะดวกและรวดเร็ว ไม่เสียเวลาเดินทาง แถมสินค้าบางชนิดก็จัด promotion 
ลดราคา
 จนถูกกว่าตามท้องตลาดทั่วไป ส่งผลทำให้ธุรกิจประเภทนี้บูมมากในปัจจุบัน ประกอบกับการค้นหาข้อมูลสินค้าและความกล้าซื้อของผู้บริโภคที่ช่างเข้ากันได้ดีกับความเป็นธุรกิจออนไลน์

    ธุรกิจขนส่งสินค้าเองก็นับว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเติบโตของธุรกิจในยุคนี้ สังเกตได้จากอัตราการเติบโตที่นับวันมีแต่จะเพิ่มขึ้น ธุรกิจขนส่งหน้าใหม่ๆ เกิดขึ้นในตลาดมากมาย อีกทั้งยังมีในเรื่องของการแข่งขันด้านราคา ด้านค่าบริการ รวมไปถึงระยะเวลาในการขนส่ง ซึ่งก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย อาทิ ปัญหาข้าวของเสียหายระหว่างการขนส่ง และการจัดการปัญหาในกรณีที่ผู้รับไม่สามารถรับสินค้าในตอนนั้นได้ เป็นต้น
  ล่าสุดกับบริการใหม่อย่าง SPEED-D Store to Store ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายกับบริการรับ-ส่งพัสดุตลอด 24 ชม. ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ กับค่าบริการที่ถูกกว่าเริ่มต้นเพียง 15.- เท่านั้น จุดเด่นที่ 
พี่ โปรโมชั่น ชอบมากเลยคือความปลอดภัยที่ให้กับพัสดุที่จัดส่งด้วยระบบ Tracking ที่พร้อมให้ตรวจสอบตลอดเวลา นอกจากจะได้ความคุ้มค่าแล้ว ยังมั่นใจได้เลยว่าพัสดุของเราถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยแน่นอน!SPEED-D ดีกว่าอย่างไร?


    -  ดีกว่า เพราะเราสามารถรับ-ส่งพัสดุได้ตลอด 24 ชม. ที่ร้าน 7-Eleven 12,000 สาขาทั่วประเทศ

    - ดีกว่า ด้วยค่าบริการที่ถูกกว่า โดยเริ่มต้นเพียง 15.- (เมื่อมารับปลายทางที่ร้าน 7-Eleven)

    - ดีกว่า หมดปัญหาไม่มีคนรับพัสดุให้ แถมสะดวกเมื่อไหร่ก็ค่อยเข้าไปรับพัสดุได้

SPEED-D เหมาะกับใคร?


    สำหรับบริการ SPEED-D เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขายได้ทุกรูปแบบนับตั้งแต่

    - คนที่ทำงานหรือเรียนหนังสือ ไม่สะดวกและไม่มีคนคอยเซ็นรับพัสดุให้

    - คนที่มีอาชีพค้าขายออนไลน์เป็นอาชีพเสริม

    - อาศัยอยู่ใกล้ร้าน 7-Eleven

    - ไม่สะดวกเดินทางไปรับ-ส่งสินค้าด้วยตัวเองที่ทำการไปรษณีย์ หรือสถานที่ให้บริการขนส่งเจ้าอื่นๆ

    - ต้องการนำส่ง-รับพัสดุในช่วงเวลาที่สถานที่ทำการไปรษณีย์หรือขนส่งอื่นๆ ปิดทำการแล้ว

    รวมไปถึงกลุ่มผู้ค้ารายใหญ่ที่มีอาชีพหลักอย่างการขายออนไลน์ที่ต้องการลดต้นทุนค่าส่งพัสดุ และมีความกังวลเรื่องพัสดุตีกลับเนื่องจากไม่มีคนรับพัสดุ บอกเลยว่า SPEED-D นี้ตรงกับความต้องการสุดๆ เพราะเราสามารถเลือกรับหรือพัสดุในช่วงเวลาที่ตนเองสะดวกได้ แถมหมดห่วงว่าจะไม่มีคนคอยรับพัสดุให้ เพราะพัสดุของเราจะถูกนำมาจัดเก็บอย่างดีที่ 7-Eleven สาขาที่เราต้องการขั้นตอนการใช้บริการ SPEED-D

    ก่อนที่เราจะไปดูขั้นตอนของการรับและส่งพัสดุกัน สิ่งหนึ่งที่ควรจะรู้กันก่อนนั่นก็คือ ‘รหัสร้าน 7-Eleven’ ซึ่งวิธีการค้นหารหัสร้านก็ง่ายและสะดวกมากๆ ตามนี้เลยจ้าา
1. การค้นหารหัสร้านผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven


1. เข้าแอปพลิเคชัน 7-Eleven
2. สังเกตมุมบนขวามือตามภาพ ถ้าเจอแล้วคลิกเข้าไปเลยจ้า3. แถวบ้านใคร 7-Eleven เยอะหน่อยก็จะจุกๆ เหมือนแอด แต่ไม่ต้องวอรี่ เห็นเมนูค้นหาร้านค้าด้านล่างไหม คลิกเข้าไปเลยย4. พิมพ์คีย์เวิร์ดลงไป แล้วเลื่อนดูเลยว่าเรากำลังตามหาร้านไหน ตำแหน่งใดอยู่ บอกเลยว่าข้อมูลที่ขึ้นมานั้นระบุครบตั้งแต่รหัสร้านค้า สาขา ที่ตั้ง สะดวกกว่านี้ไม่มีแล้ว
5. แถมเรายังสามารถดูได้ด้วยนะว่าร้าน 7-Eleven ที่เราตามหากันนั้นอยู่ตรงไหน ดี๊ดีอ่ะ!

2. การค้นหาจากหน้าร้าน 7-Eleven1. ก่อนที่เราจะเข้าไปในร้าน 7-Eleven เคยสังเกตหน้าร้านกันไหมว่ามีรหัสสาขาแปะอยู่
2. รหัสตรงนี้เลยจ้าคือรหัสสาขา ทุกคนสามารถนำรหัสตรงนี้ไปติดต่อรับ-ส่งพัสดุกันได้เลยจ้า สำหรับรหัสสาขาตรงนี้มีระบุไว้ที่หน้าร้าน 7-Eleven ทุกสาขาเลย ลองไปสังเกตกันดูนะ3. การค้นหาจากใบเสร็จรับเงิน 7-Eleven
1. รู้หรือไม่ ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าของเราที่ร้าน 7-Eleven นั้นมีรหัสสาขาด้วยนะ เคยสังเกตกันหรือเปล่า2. นี่ไง! รหัสสาขาอยู่ทางมุมขวาบนของใบเสร็จตรงนี้เลยจ้า
หลังจากศึกษาวิธีการหารหัสร้านไปทั้งหมด 3 วิธีแล้ว
ขั้นตอนต่อไปเรามาดูขั้นตอนของการส่ง-รับสินค้ากัน…


1. ขั้นตอนการส่งสินค้าที่ร้าน 7-Eleven1. นำพัสดุมาส่งที่ร้าน 7-Eleven2. เสียบบัตรประชาชนที่เครื่อง3. กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือของคนส่งและคนรับ แล้วกดปุ่มสีเขียวเพื่อยืนยัน4. กรอกรหัสร้าน 7-Eleven สาขาปลายทางแล้วกดปุ่มสีเขียวเพื่อยืนยัน5. จ่ายเงินและรับใบเสร็จรับเงิน6. เมื่อทำรายการเสร็จเรียบร้อยจะมี SMS เด้งเข้ามาเพื่อแจ้งสถานะการจัดส่งซึ่งเราสามารถเข้าไปเช็กกันได้ตลอดเวลาเลยจ้า2. ขั้นตอนการรับสินค้าที่ร้าน 7-Eleven1. หลังจากที่เราได้รับ SMS แจ้งการมาถึงของสินค้าที่ 7-Eleven สาขาปลายทางแล้วให้เราไปรับพัสดุกันได้เลย2. แสดง SMS ที่ได้รับรหัส OTP และเลขพัสดุให้กับพนักงาน 7-Eleven3. กดรหัส OTP จำนวน 5 หลักที่เครื่องแล้วกดปุ่มสีเขียวเพื่อยืนยัน4. รับพัสดุพร้อมใบเสร็จจากพนักงานกันได้เลย~อัตราค่าบริการส่งพัสดุที่ร้าน 7-Eleven ตามนี้เลยจ้า~ตัวจุดบริการก็หาไม่ยาก แถมประเภทพัสดุที่มีให้เลือกส่งก็มีตั้งแต่ซองพลาสติกรวมไปถึงกล่องพัสดุตั้งแต่ไซซ์เล็ก - ใหญ่สุดเลยอย่างตัวซองพลาสติกราคาเริ่มต้นแค่ 10.- เท่านั้นเองน้าสังเกตชั้นวางนี้กันให้ดีๆซองพัสดุ รวมถึงกล่องพัสดุแน่นๆ เต็มชั้นวางเลยจ้าา ครบกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

App Punpro โหลดเลย ทั้งแจ้งโปร มีดิลร้อนลดราคาแรงๆ และบริการรับหิ้วสินค้าให้พร้อม
คลิ๊กเลย!!!
v
v

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!