ผู้โพส

1 จำนวน Like
5 จำนวน Point






“ฮอลลี่ฮั้ว” ช่างแต่งหน้ามือทองแนะนำ FONTHIP Powder ไอเทมเด็ดที่ต้องมี!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-03-06 เวลา 11:24:34
0       0       651      
Share
 

     หากพูดถึงช่างแต่งหน้าในวงการบันเทิงแล้วไม่มีใครไม่รู้จัก ฮอลลี่ฮั้ว กานต์นิพัทธ์ สนั่นวงศ์ ช่างแต่งหน้าตัวแม่อีกคนของวงการ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่นจนใคร ๆ ก็ต้องยอมของฝีมือการแต่งหน้าที่สวยแบบหาตัวจับยาก จนต้องเรียก “แม่” แต่โดยดี

ขอบคุณภาพจาก: harpersbazaar

     และล่าสุดในงานพิธีสมรสของเจ้าสาวสุดสวยศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ที่ลุคหวานสวย ละมุนดุจดั่งเจ้าหญิง คุณฮั้วได้หยิบเอาไอเทมใหม่ แป้งฝนทิพย์ แต่งเติมลงบนหน้าเจ้าสาว เพื่อช่วยให้ใบหน้าเนียนแต่บางเบา และช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้นานตลอดจนกว่าจะเข้าหอเลยจร้า คุณฮั้วพร้อมเผยเทคนิคเลือกใช้ FONTHIP Powder กับเจ้าสาวสุดสวยศรีริต้าเนื่องจากเพิ่งกลับมาจากทะเล ผิวจะออกแทนในช่วงนี้ โดยคุณฮั้วเลือกใช้แป้ง เบอร์ 2 และเบอร์ 3 ในการไฮไลท์เพื่อเพิ่มมิติ เพิ่มความปังได้อีกระดับ

ขอบคุณภาพจาก: harpersbazaar

แป้งดาราแบรนด์น้องใหม่ของปุ๊กลุก (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) ที่ตั้งใจสร้างแบรนด์ด้วยตัวเอง บินเดี่ยวคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพอิมพอร์ตทุกอย่างจากประเทศเกาหลี ตั้งแต่นวัตกรรม สารสกัด เนื้อแป้ง รวมไปถึงแพคเกจจิ้ง มาปั้นแบรนด์น้องใหม่ด้วยตัวเธอเอง เรียกได้ว่า แป้งปุ๊กลุก เป็นไอเทมน้องใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้ จนช่างแต่งหน้าชั้นนำต้องหยิบใช้กันทีเดียวจ้า

FONTHIP Powder แป้งดารา ที่ควรเลือกใช้และควรมีติดกระเป๋า

ช่องทางการสั่งซื้อ

Facebook : http://m.me/Fonthip-Cosmetics

Instragram : https://www.instagram.com/fonthipcosmetics.official/

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement