ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


อยากสร้างบ้านโมเดิร์น ทันสมัย สร้างกับเฮ้าส์โฮลเดอร์

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-03-04 เวลา 10:57:18
0       0       138      
Share
 

     ความฝันของใครหลายๆ คนคือการมีบ้านในฝัน ที่แสนอบอุ่นสักหลัง แต่เมื่อจะสร้างสักหลังแล้ว แบบบ้านก็เป็นสิ่งแรกๆ ที่ผู้อาศัยต้องคำนึงถึง บ้านสไตล์โมเดิร์น ก็เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่ได้รับความนิยม เนื่องด้วยสไตล์เรียบหรู ได้รับอิทธิพลมาจากชาติตะวันตก มีการใช้รูปทรง โครงสร้าง และวัสดุที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ดี ในโทนสีเรียบง่ายสบายตา เช่น ขาว เทา ดำ ส่วนใหญ่มักใช้รูปทรงเรขาคณิต โดยเฉพาะรูปทรงเหลี่ยมสอดรับการใช้งานภายในเพื่อการใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่านี้เอง ทำให้บ้านสไตล์โมเดิร์นยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

     เมื่อได้แบบบ้านที่ตรงใจแล้ว ก่อนที่จะทำการสร้างบ้านก็ต้องเริ่มศึกษาตั้งแต่แบบบ้าน พื้นที่ที่จะสร้างบ้าน วัสดุต่างๆ งบประมาณ รวมไปถึงบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้าง ต้องน่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน เราขอแนะนำ บริษัทเฮ้าส์โฮลเดอร์ ที่มีประสบการณ์ ช่วยสร้างบ้านตามแบบที่คุณต้องการ

     รับออกแบบสร้างบ้าน และให้คำปรึกษาเรื่องสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ ด้วยความมุ่งมั่น บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด คร่ำหวอดเกี่ยวกับงานด้านก่อสร้าง ออกแบบ รับสร้างบ้าน รวมทั้งให้คำปรึกษาเรื่องการสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ ให้บริการรับสร้างบ้านที่แข็งแรง และปลอดภัยแก่ลูกค้าบนพื้นฐาน ของความเหมาะสม กับความพอดี

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน พร้อมออกแบบบ้าน
เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ :
https://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!