ผู้โพส

0 จำนวน Like
65 จำนวน Point


CORSAIR เปิดตัวระบบควบคุมไฟ RGB สำหรับเมนบอร์ด ASUS Aura Sync ใน ซอฟต์แวร์ iCUE

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2020-03-04 เวลา 10:42:54
0       0       410      
Share
 

 

CORSAIR® เปิดตัวระบบปรับแต่งไฟ RGB ในซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ใหม่ที่จะขยายความสามารถในการควบคุมระบบไฟบนเมนบอร์ด ASUS Aura Sync โดยเมื่อซอฟต์แวร์ทั้ง iCUE และ ASUS Aura Sync Utility เวอร์ชั่นล่าสุดร่วมกับซิสเต็มที่ใช้เมนบอร์ดที่รองรับ จะทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งระบบไฟ RGB บนเมนบอร์ด ASUS ของพวกเขาได้ผ่าน iCUE ตลอดจนสามารถเชื่อมโยงการโปรแกรมไฟร่วมกับอุปกรณ์ของ CORSAIR ที่รองรับการทำงานร่วมกับ iCUE ไม่ว่าจะเป็นเมมโมรีสมรรถนะสูง ชุดระบายความร้อน คีย์บอร์ด และเมาส์

CORSAIR iCUE นั้นเป็นซอฟต์แวร์ที่มีระบบการควบคุมไฟ RGB ที่ดีที่สุดอยู่แล้ว ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการแสดงผลของไฟได้เพียงไม่กี่คลิก หรือจะสร้างเอฟเฟคระบบไฟและเชื่อมโยงกันระหว่างอุปกรณ์ต่อพ่วงได้อย่างต่อเนื่อง และด้วยการมาของความสามารถในการรองรับการปรับแต่งและเชื่อมระบบไฟของ ASUS Aura Sync นั้นจะมาช่วยให้ iCUE เป็นซอฟต์แวร์ที่ในวันนี้สามารถควบคุมชิ้นส่วนในพีซีได้แทบทุกชิ้น รวมไว้เป็นอินเตอร์เฟซในการควบคุมเพียงหนึ่งเดียว

อ่านต่อเพิ่มเติม :  pgslot

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!