ผู้โพส

0 จำนวน Like
86 จำนวน Point


ฝนทิพย์ท้าตบ ด้วย FONTHIP Powder แป้งผสมรองพื้น “แค่ตบก็จบละ”

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-02-25 เวลา 17:14:32
0       0       318      
Share
 

          FONTHIP Powder แบรนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองของวงการงานผิวกับ แป้งผสมรองพื้น ปกปิดดี ที่ใครได้ใช้เป็นต้องร้องว้าวไปตาม ๆ กัน ด้วยเนื้อแป้งบางเบา ไม่หนักหน้า ปิดสิว ไม่หนาไม่เป็นคราบ และช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม

          แป้ง FONTHIP แป้งพัฟเกาหลี และยังได้รับเอกสิทธิ์นวัตกรรม Bl Pack (Back Injection) ที่เป็นการเปลี่ยนส่วนผสมทุกอย่างให้เป็นของเหลวและฉีดเข้าด้านหลังตลับ แทนที่การกดอัดทางด้านหน้าแบบแป้งทั่ว ๆ ไป ดังนั้นจึงทำให้แป้งฟู ไม่มีฟองอากาศอยู่ในเนื้อแป้ง ทำให้ได้ประสิทธิภาพของเนื้อแป้งและสารบำรุงอย่างเต็มที่ ทำให้ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกด้วยส่วนผสมของ C Water Capsule ที่มีส่วนประกอบอย่าง Cactus (กระบองเพชร), Chamomile (คาโมมายล์) ,Chlorella (สาหร่ายคอลเรลลา) ที่มอบความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านผิว อีกทั้งยังช่วยกระชับผิว

บอกเลยว่าน่าจับตามองกับ แป้งดาราแบรนด์น้องใหม่ ของนางงามสุดแซ่บอย่างคุณ ปุ๊กลุก (ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) ที่ตั้งใจทำและใส่ใจทุกรายละเอียด เป็นแบรนด์เดียวที่อิมพอร์ตทุกอย่างจากประเทศเกาหลี ตั้งแต่นวัตกรรม สารสกัด เนื้อแป้ง ตลับแป้ง รวมไปถึงแพคเกจจิ้ง มาปั้นแบรนด์น้องใหม่ที่เรียกได้ว่ามาแรงเป็นกระแสสุด ๆ ในตอนนี้ อย่าง FONTHIP Powder  แป้งดาราที่ใคร ๆ ต้องมีติดกระเป๋าขึ้นชื่อว่าฝนทิพย์ทำเองต้องปัง!!

 

ช่องทางการสั่งซื้อ

Facebook : http://m.me/Fonthip-Cosmetics

Instragram : https://www.instagram.com/fonthipcosmetics.official/

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!