ผู้โพส

0 จำนวน Like
86 จำนวน Point


“แค่ตบก็จบละ” แป้งผสมรองพื้น คุมมัน นวัตกรรมใหม่จาก FONTHIP Powder

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-02-19 เวลา 16:53:30
0       0       622      
Share
 

          หากพูดถึงแป้งผสมรองพื้น คุมมันสาวๆ หลายคนต่างคุ้นเคยดีเพราะถือว่า Morning Routine สำหรับสาวๆ แทบจะทุกคนเลยก็ว่าได้ มีแป้งพัฟดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะช่วยแต่งหน้าสวย Make up ติดทนนานตลอดทั้งวัน หน้าไม่ดรอประหว่างวัน ควรต้องมีติดกระเป๋าไว้เติมความมั่นใจ แป้งพัฟคุมมันช่วยคุมความมันได้ดี เน้นปกปิดได้ดี FONTHIP Powder แป้งพัฟเกาหลี ที่กำลังได้รับความนิยม ขึ้นชื่อว่าประเทศเกาหลีแล้วเรื่องนวัตกรรมด้านความสวยความงามต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง วันนี้เรามี Must Have items อย่างแป้งฝนทิพย์เพียงแค่ตบก็จบละเสกให้งานผิวไบร์ทไปได้สุด ถือเป็นแป้งล็อคหน้าแป้งดาราที่ไม่ว่าจะครีเอทลุคไหนก็สวยแซ่บลืม แต่งหน้าทั้งทีเลือกแป้งผสมรองพื้น ปกปิดดีให้ผิวเรียบเนียนกริ๊บ

          แป้งที่เรียกได้ว่าเป็นมือตบที่น่าจับตามองใหม่สุดของวงการ ฉีกมิติใหม่ของงานผิวด้วยนวัตกรรม BI-Pact ผสานส่วนผสมของ C-Water Capsule (Chlorella, Chamomile, Cactus) โดยวิธีการฉีดส่วนผสมและสารสกัดคุณภาพจากด้านหลังตลับ ไร้การบีบอัดหรือกดทับส่วนผสมของเนื้อแป้ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ไว้ครบภายในตลับเดียว แป้งฝนทิพย์ แป้งดารา ที่ทุกคนต้องมีที่สุดของนวัตกรรมแป้งผสมรองพื้น คุมมัน FONTHIP Powder ใหม่ที่สุดในโลก!! แบรนด์เดียวที่ได้รับเอกสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเกาหลีใต้ ช่วยให้คุณครีเอททุกลุคได้อย่างใจ ในแบบที่เป็นคุณ “น้อยแต่มากเรียบแต่โก้” เพียงตบแป้งแค่นิดเดียว หน้าเรียบเนียนกริ๊บ! ปกปิดถึงขั้นสุด แป้งพัฟคุมมันดีเยี่ยม หมดกังวลเรื่องสิวอุดตัน พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวสวยจาก PM 2.5 ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณสวยครบแค่ตบก็จบแล้ว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!