ผู้โพส

0 จำนวน Like
52 จำนวน Point


ของขวัญแทนใจแด่รักทางไกล

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-02-18 เวลา 16:56:11
0       0       113      
Share
 


ความรักเกิดจากคนสองคนที่มีความปรารถนาดีต่อกัน ส่งต่อสิ่งดีๆให้กัน รักและหวังดีซึ่งกันและกัน หลายคู่มีโอกาสได้เรียนรู้ ได้อยู่ใกล้ชิดกัน แต่ก็มีไม่น้อยที่ต้องมีระยะทางเป็นอุปสรรค ส่วนมากนั้นก็จะเป็นความรักที่แตกต่างกันได้เชื้อชาติซะเป็นส่วนใหญ่เพราะความรักทางไกลที่จะต้องต่อสู้ด้วยระยะทาง ความไว้ใจ เชื่อใจซึ่งกันและกัน รวมไปถึงการให้พื้นที่ส่วนตัว จึงไม่แปลกใจเลยว่า มีหลายคู่ที่ประสบความสำเร็จในเรื่องรักทางไกล และมีบางคู่ที่ต้องผิดหวัง แต่ด้วยในปัจจุบันที่เทคโนโลยีการสื่อสารนั้นทำให้เราได้ใกล้ชิดกับคนรักที่อยู่ห่างเป็นพันกิโลเมตร คนที่อยู่อีกฝั่งของโลกได้ง่ายขึ้น คิดถึงเมื่อไรก็แค่แชทหรือส่งข้อความหาได้ทุกที่ทุกเวลา 


จากบทความของนิตยสารแพรวกล่าวว่า หลายๆ คู่ไม่ว่าจะเป็นคู่รักหรือคู่สามีภรรยาที่มี รักทางไกล ต้องอยู่ไกลกันทั้งคนละจังหวัดหรือคนละประเทศ มักมีปัญหาให้หวั่นไหวในความรัก จนต้องยอมแพ้เลิกลากันไป เทคนิคที่แม้ตัวจะห่างแต่ใจเราจะใกล้กันเสมอ คือ เชื่อใจ ความเชื่อใจคือสิ่งสำคัญเสมอ โดยเฉพาะกับรักทางไกล ทางที่ดีคือ เลิกเป็นคนขี้มโน ถ้าเห็นอะไรที่ตะขิดตะขวงใจ สิ่งที่ควรทำคือถามและพูดคุย ทำตัวให้น่าไว้วางใจ เมื่อได้รับความเชื่อใจจากคนรักแล้ว ก็จงทำตัวให้สมกับความเชื่อใจที่ได้รับด้วย อย่าขยันทำให้อีกฝ่ายคิดระแวงไปไกล อาจต้องลดความขี้เล่นลงหน่อยสำหรับคนที่มีความเฟนรด์ลี่สูง วางแผนสำหรับอนาคต ถึงแม้จะอยู่ไกลกันในตอนนี้ แต่หากวางแผนสำหรับอนาคตที่จะกลับมาอยู่ด้วยกัน ก็ทำให้หัวใจของทั้งคู่ไม่แห้งเหี่ยว ไม่ขาดการติดต่อ เดี๋ยวนี้การติดต่อทำได้ง่ายๆ แถมทำให้เห็นหน้ากันก็ยังได้ เพราะฉะนั้นหมั่นคุยกัน เฟสไทม์หากันตลอด ใส่ใจ ก็แค่ระยะทางที่ห่างกัน ไม่ได้ทำให้ความใส่ใจลดน้อยลง เรายังสามารถดูแลและเป็นห่วง รวมไปถึงเซอร์ไพรส์กันได้เหมือนคู่รักปกติ เช่นการส่งของขวัญแทนใจที่เมื่อไรก็ตามที่คนรักเห็นสิ่งของเหล่านั้นจะทำให้นึกถึงเรา นึกถึงความทรงจำดีๆที่มีต่อกัน โดยการส่งของไปต่างประเทศ ซึ่งการส่งพัสดุไปต่างประเทศนั้นเราก็ต้องเลือกบริษัทที่ให้บริการที่น่าเชื่อถือได้ เพราะเราจะได้ตามสิ่งของที่เราส่งไปได้ว่าอยู่ที่ใดบ้าง ถึงมือคนรักเราหรือยัง เพราะการส่งไปรษณีย์ไปต่างประเทศนั้นจะผ่านการจัดส่งหลายที่


สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือ อย่าท้อ ถึงรักทางไกลจะทำให้ใจท้อแค่ไหนก็อย่าหวั่นไหว อย่าเพิ่งหดหู่และสิ้นหวัง เพราะความรู้สึกเหล่านี้อาจทำให้ความรักจางหายได้ ให้คิดถึงวันข้างหน้าที่เราจะได้อยู่ด้วยกันเข้าไว้ แล้วจะช่วยเยียวยาจิตใจได้ และควรที่จะหากิจกรรมทำ ลองออกไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่ไม่เคยทำ หรือขุดงานอดิเรกที่เคยชอบมาทำใหม่ ก็จะช่วยลดความเหงา ความฟุ้งซ่านลงไปได้ ยอมรับในความเหงา อาจจะมีบางคืนที่ต้องนอนร้องไห้ หรือบางวันที่รู้สึกว่าฟ้าหม่น ให้เข้าใจว่านั่นคือความเหงา แต่อย่าจมจ่อมไปกับมัน แล้วเราจะผ่านไปได้ 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!