ผู้โพส

0 จำนวน Like
166 จำนวน Point


3 วิธีเลือกชุดชั้นในใส่กับชุดแต่งงาน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-02-07 เวลา 17:40:55
0       0       147      
Share
 

 

โอกาสสำคัญในชีวิตผู้หญิงเราก็คงมีอยู่ไม่กี่อย่าง หนึ่งในนั้นคือวันแต่งงาน สาวๆ ก็คงอยากจะทำทุกอย่างให้สมบูรณ์แบบมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ กับการเลือกชุดชั้นในใส่กับชุดแต่งงานก็เช่นกัน เนื่องจากเป็นส่วนที่อยู่ใกล้ชิดผู้หญิงเรามากที่สุด การรู้จักเลือกอย่างพิถีพิถันให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก็เป็นสิ่งที่ควรทำ

 

3 เคล็ดลับการเลือกชุดชั้นในใส่กับชุดแต่งงาน มีอะไรบ้าง มาดูกัน :-

 

ทดลองใส่ก่อนซื้อดีที่สุด

หนึ่งในเคล็ดลับการเลือกซื้อชุดชั้นในใส่กับชุดแต่งงานที่ดีที่สุดคือการทดลองสวมใส่ด้วยตนเอง จะได้ทราบว่าชอบหรือไม่ เนื้อผ้าและการตัดเย็บทำได้ดีเข้ากับผิวเราหรือเปล่า และที่สำคัญสำหรับเจ้าสาวหากมีโปรแกรมจะเข้าคอร์สลดน้ำหนักก่อนวันงานแนะนำไปเลือกซื้อและสวมใส่ในวันที่น้ำหนักคงที่แล้ว เพื่อความแม่นยำว่าจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในภายหลัง

 

เลือกขนาดให้พอดีกับสรีระ

ชุดชั้นในที่ดีจะต้องสามารถทำหน้าที่โอบอุ้มสรีระได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่หลวมเกินไปจนทำให้ดูโคร่ง และในขณะเดียวกันก็ต้องไม่คับจนรู้สึกอึดอัดแล้วหายใจไม่ออก ทั้งนี้ก็เพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัวมากที่สุดนั่นเอง


สีคลาสิกที่สวมใส่ได้ทุกโอกาส

สำหรับสีของชุดชั้นในที่คลาสิกและสวมใส่ได้ทุกโอกาสไม่ใช่แค่ในวันแต่งงานนั่นก็คือสีครีม เพราะกลมกลืนกับชุดเจ้าสาว ไม่ลอยโดดออกมาและสามารถกลืนกับสีผิวได้ดีอีกด้วย สามารถหยิบใส่ในโอกาสอื่นๆ ได้ ไม่ใช่แค่งานแต่งอย่างเดียว

 

3 เทคนิคคร่าวๆ สำหรับคนที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวให้ได้ไปเลือกซื้อชุดชั้นในสำหรับใส่ในวันสำคัญของตนเอง เลือกให้เหมาะสมกับรูปร่าง ทรงที่ถูกใจ และให้ความรู้สึกคล่องตัวมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!