ผู้โพส

0 จำนวน Like
20 จำนวน Point


Detox ลำไส้อย่างไร ให้สะอาดและปลอดภัยที่สุด!!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-02-06 เวลา 14:08:36
0       0       189      
Share
 

     การกินถือเป็นอีกหนึ่งพฤติกรรมที่ส่งผลต่อสุขภาพของเราได้โดยตรง คนที่มีปัญหาในการกิน หรือมีพฤติกรรมการกินที่ผิดปกติ เช่น กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม ไม่หิวแต่อยากกิน กินเยอะกว่าคนอื่น การกินตามใจปากเป็นอันตรายส่งผลร้ายแรงกับลำไส้ ซ้ำร้ายบางคนกินแต่อาหารที่ไม่มีกากใย ของทอดของมัน ทำให้เกิดอาการท้องผูกจากอาหารไม่ย่อย จุกเสียดแน่นเฝ้อ ระบบทางเดินอาหารทำงานหนักหรือทำงานได้ไม่เป็นปกติ มีแก็สในท้องจำนวนมาก อย่านิ่งนอนใจอาจส่งผลร้ายถึงลำไส้ เป็นอันตรายถึงขั้นลำไส้อุดตันได้ ดังนั้นสายกิน สายหิวเก่ง ทั้งหลายต้องรู้จักวิธีการดีท็อกซ์

     ซึ่งการดีท็อกซ์ลำไส้ มีหลายวิธีด้วยกันเช่นการดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น, เม็ดแมงลัก+น้ำอุ่น, น้ำผึ้ง+มะนาว+โยเกิร์ต+นมสด หรืออีกหนึ่งวิธีที่ไม่ต้องยุ่งยากในการหาส่วนผสม ด้วยการรับประทานยาถ่ายที่มีส่วนผสมจากสมุนไพร เช่น สมอไทย ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นราชาของสมุนไพร มีสรรพคุณ ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย ใช้รักษาอาการท้องผูกเรื้อรัง ซึ่งดีกว่ายาทั่วไปที่ช่วยถ่ายท้องได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยชำระล้างลำไส้ได้อีกด้วย และยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่ประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามินซี ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส

ด้วยส่วนผสมของสมุนไพร สมอไทยจึงจัดเป็นส่วนผสมหลักในยาถ่าย123 จากห้างขายจอมทอง ซึ่งมีสรรพคุณช่วยลดอาการต่าง ๆ ดังนี้
- ลดอาการท้องผูก
- ขับลม
- แก้ท้องผูก
- ขับของเสีย
- น้ำเหลืองเสีย
- ลดสิวหนอง
- สิวอักเสบ

หากท่านที่สนใจ สามารถหาซื้อ ยาถ่าย 123 ของห้างขายยาจอมทองติดบ้านไว้รับรองอุ่นใจหายห่วง ไม่ต้องเสี่ยงเป็นอัตรายถึงขั้นลำไส้อุดตัน

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม
inbox : http://m.me/chomthonglimitedpartnership
Line : http://line.me/ti/p/%40ukt6956s (Line id : @cth123)
Facebook : https://www.facebook.com/chomthonglimitedpartnership
Web : http://www.chomthongherbs.com
โทร : 02-9841812-3

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!