ผู้โพส

0 จำนวน Like
65 จำนวน Point


เช็คให้ดีว่าคุณเข้าข่ายวัยทองแล้วหรือยัง?

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-02-05 เวลา 13:27:17
0       0       919      
Share
 

     สตรีวัยทอง หรือสตรีวัยหมดประจำเดือน เป็นช่วงวัยที่ร่างกายและจิตใจเกิดการเปลี่ยนแปลงจากการขาดฮอร์โมนเพศจากรังไข่ ส่งผลให้ไม่มีประจำเดือนติดต่อกัน 1 ปี โดยจะพบได้ในช่วงอายุ 40 - 60 ปี หรือหลังหมดประจำเดือน มักพบมากในระยะปีแรก ๆ ควรเช็คให้ชัวร์ เพื่อเตรียมรับมือกับวัยทอง

อาการวัยทอง
- ร้อนวูบวาบ
- หงุดหงิดง่าย
- ขี้ร้อนเหงื่อออกง่าย
- ปวดเมื่อยตามตัว
- นอนไม่หลับ

     โดยอาการเหล่านี้เกิดจากการขาดฮอร์โมนเพศ ที่ทำหน้าที่ควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย เมื่อฮอร์โมนน้อยลง ทำให้การควบคุมอุณหภูมิไม่ดี ระบบหลอดเลือดจะปรับอุณหภูมิ ทำให้ร้อนวูบวาบเกิดขึ้นเป็นพัก ๆ และมักจะเป็นเฉพาะตอนกลางคืนทำให้นอนหลับพักผ่อนไม่เต็มที่ ส่งผลเสียต่อการทำงานของสมอง

     รับมือกับวัยทองสุขภาพดี ไม่มีโรคได้ง่าย ๆ ด้วย ตังกุย มิกซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผสมด้วยสมุนไพรอายุวัฒนะ ช่วยในการชะลอวัย ช่วยเจริญอาหาร บำรุงร่างกาย และช่วยลดอาการวัยทองต่างๆ ได้อีกด้วย

     ทำไมต้องทานตังกุย มิกซ์ วันละ 1 แคปซูล เพราะส่วนประกอบที่สำคัญอย่าง สารสกัดตังกุย, ผงตังเซียม, ดอกคำฝอย, ผงเจียวกู่หลาน, ผงถั่งเช่า, สารสกัดพลูคาว, ผงสมอไทย, สารสกัดมะขามป้อม, สารสกัดขมิ้นชันผง และอบเชย เมื่อรับประทานทุกวันอย่างน้อย 1 เดือน ช่วยบำรุงร่างกายให้สมบูรณ์ ชะลอวัย สำหรับคุณผู้หญิงสามารถทานได้ทุกวันอย่างต่อเนื่องและปลอดภัย อาการที่แสดงว่าร่างกายตอบสนองต่อสารไฟโตเอสโตรเจนในตังกุย มิกซ์ ดีเกินมาตรฐาน มี 4 อาการ คือ ตึงเต้านม ตึงท้องน้อย มีตกขาวปกติ มีจุดประจำเดือน ให้ลดการรับประทาน เป็น 1 แคปซูล วันเว้นวัน อาการก็จะหายไปเอง

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/ตังกุย-มิกซ์

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!