ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


อยากสร้างบ้าน ขอคำปรึกษาแบบบ้านฟรีกับเฮ้าส์โฮลเดอร์

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-02-04 เวลา 10:20:18
0       0       706      
Share
 

     กระแสการออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้านด้วยตัวเองในปัจจุบันเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ขึ้นชื่อว่าบ้านใคร ๆ ก็อยากจะมีเป็นของตัวเอง การจะมีบ้านสักหลังอาจไม่ง่ายต้องเริ่มจากการเก็บเล็กผสมน้อย พอมีโอกาสก็อยากที่จะเสนอไอเดียของตัวเอง เพื่อให้ได้บ้านที่ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด แต่เราก็ยังไม่มั่นใจว่าสิ่งที่เราต้องการนั้นมันจะออกมาดีหรือไม่ ซึ่งเราเองก็ไม่ได้มีความรู้ความเข้าใจด้านการออกแบบโดยตรง ครั้งจะเอาตามแต่ที่ชอบก็คงก็ไม่มีหลักการ เราจึงต้องศึกษาเริ่มมองหาจากบริษัทที่เขารับให้คำปรึกษาออกแบบบ้านฟรี เพราะบริษัทพวกนี้จะมีประสบการณ์ โดยตรงพร้อมให้คำปรึกษา ตั้งแต่เรื่องของแบบบ้านในหลากหลายสไตล์ แบบบ้านชั้นเดียว, สองชั้น โดยแบ่งตามพื้นที่ใช้สอยตามขนาดต่าง ๆ ให้เราเลือกเป็นไอเดีย มากมาย

     และเราสามารถนำไอเดียแบบบ้านในฝันของเราปรับใช้เข้าไปด้วยได้เลย บริษัทเฮ้าส์โฮลเดอร์ ให้คำปรึกษาออกแบบบ้านฟรี โดยสถาปนิกและวิศวกร ที่มีประสบการณ์ ส่วนของเอกสารที่ใช้ในการพิจารณาเลือกแบบบ้าน ก็ไม่ยุ่งยากอะไร สำเนาโฉนดที่ดินขนาดเท่าจริงทุกหน้า จำนวน 1 ชุด และแผนที่หน่วยงาน ส่วนข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกแบบบ้าน มีดังต่อไปนี้

- สำเนาระดับดินถม
- ขนาดที่ดิน
- จำนวนห้อง
- จำนวนผู้อยู่อาศัย
- ความต้องการเฉพาะ
- รูปแบบภายนอกที่ต้องการ
- งบประมาณ

     ไว้ใจเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์มีความชำนาญ เป็นผู้เชียวชาญเข้ามาดูแล เพราะสามารถให้คำแนะนำเรื่องแบบบ้านได้อย่างเหมาะสม เช่นขนาดที่ดิน ทิศทางที่ดิน พื้นที่ใช้สอยภายในที่เหมาะสม และเพียงพอกับงบประมาณ

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน พร้อมออกแบบบ้าน
เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : https://www.householder.co.th/หลักเกณฑ์รับสร้างบ้าน/แบบบ้าน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!