ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม ของไทยพาณิชย์ดีอย่างไร

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-02-02 เวลา 21:26:38
0       0       182      
Share
 

บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม ของไทยพาณิชย์ดีอย่างไร

         เชื่อว่าหนุ่มสาวหลายคนอยากมีบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสด เป็นของตนเอง บ้างก็มีเอาไว้ใช้สอยยามจำเป็น บ้างก็มีไว้ผ่อนชำระของชิ้นใหญ่ที่อยากได้ บ้างก็มีไว้เพื่อรับสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่มากับบัตร แต่พอนึกถึงค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีซึ่งมีจำนวนหลายพันบาทแล้ว ก็ทำให้รู้สึกถอดใจในการจะทำบัตรผ่อนสินค้าสักใบ เรื่องค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ของบัตรจึงเป็นสิ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจของผู้ต้องการจะมีบัตรเครดิตเป็นอย่างมาก

            ในปัจจุบันหลายธนาคารได้ออก บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมการสะสม แต้มบัตรเครดิต ต่างๆ มากมาย เพื่อดึงดูดให้หลายคนเข้ามาเป็นผู้ถือบัตร แต่ผู้คนก็ยังมีความกังวลเรื่องเงื่อนไขต่าง ๆ ที่แอบแฝงไว้ เช่น กลัวว่าอาจโดนลด วงเงินบัตรเครดิต ลง , กลัวว่าอาจโดนเรียกเก็บค่าบริการด้านอื่นๆ เพิ่มเติม เป็นต้น อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม ของธนาคารไทยพาณิชย์เองนั้นก็มีหลายแบบเช่นกัน ทุกแบบล้วนเป็นเงื่อนไขที่ทุกคนไว้วางใจและเชื่อถือได้ ไม่มีการลด วงเงินบัตรเครดิต ลง หากผู้ถือบัตรปฏิบัติตามข้อตกลงได้เป็นอย่างดี

            บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม ที่น่าสนใจของไทยพาณิชย์นั้นมีหลายแบบหลากคุณประโยชน์ให้ทุกคนได้เลือกสรรตามเป้าหมายการใช้จ่ายของตนเอง โดยจุดเด่นของ บัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียม ทั้งแรกเข้าและรายปีปีแรกของแต่ละใบ มีดังนี้

            1. SCB MY TRAVEL บัตรใบนี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและการช็อปปิ้งเป็นที่สุด เพราะเป็นบัตรที่ยิ่งช็อปก็จะยิ่งได้แต้มคืนเป็นไมล์สะสมและตั๋วเครื่องบินฟรีจากสายการบินชั้นนำอย่างสายการบินไทย , สายการบิน Air Asia และสายการบิน Bangkok Airways ทั้งผู้ถือบัตรยังสามารถรับสิทธิประโยชน์ฟรีประกันการเดินมูลค่าสูงสุดกว่า 4,000,000 บาท , ส่วนลดห้างร้าน ทั้งกิน เที่ยว ช็อป และอัพเกรดห้องพักในโรงแรมชั้นนำกว่า 1,200 แห่งทั่วโลกอีกด้วย

            2. SCB UP2ME บัตรเครดิตที่ฟรีทุกค่าธรรมเนียมตลอดชีพ เหมาะอย่างยิ่งกับขาช็อป เพราะการใช้จ่ายผ่านบัตรนี้จะทำให้คุณได้คะแนนสะสมถึง 3 เท่า เมื่อซื้อของในหมวดหมู่ที่ลูกค้าเลือกเอง รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าในเดือนเกิด ทั้งยังมีประกันในการเดินทางให้อีกด้วย

            3. SCB PRIME บัตรเครดิตสำหรับนักลงทุนหรือผู้มีเงินฝากในบัญชีสูงตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้นไป ผู้ถือบัตรนี้จะมีเอกสิทธิ์ในการรับบริการที่ร้าน Starbucks มีห้องรับรองพิเศษ ณ สนามบินภายในประเทศ ทั้งยังจะได้รับบริการธุรกรรมทางการเงินที่รวดเร็วกว่า ฟรีค่าธรรมเนียมบริการ SMS Alert แบบรายปี พร้อมทั้งงดเว้นค่าธรรมเนียมการจ่ายบิลผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy ได้อีกด้วย

            บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม ไม่ได้มีแต่เพียงเท่านี้ หากท่านใดต้องการทราบรายละเอียดสิทธิพิเศษจาก บัตรเครดิต jcb หรือบัตรอื่น ๆ เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์

ได้ตลอดเวลาที่ https://www.scb.co.th/creditcard/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!