ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


ทำไม? ต้องเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-01-22 เวลา 13:48:08
0       0       182      
Share
 

     อีกหนึ่งตัวเลือกที่เป็นที่นิยมคือ ”การจ้าง บริษัทรับสร้างบ้าน เข้ามาดูแลและดำเนินการทุกขั้นตอนจนแล้วเสร็จ มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถไว้วางใจได้ เพราะมีการเซ็นสัญญารายละเอียดข้อตกลงต่าง ๆ ที่ทั้งสองฝ่าย ยอมรับได้เป็นลายลักษณ์อักษร รวมไปถึงบ้านที่ถูกออกแบบด้วยสถาปนิกโดยตรง และควบคุมงานจากวิศวกรเพื่อที่จะได้บ้านตามที่คุณต้องการยิ่งไปกว่านั้นโครงสร้างบ้าน และวัสดุทุกชิ้นส่วนที่นำมาสร้างบ้าน เป็นวัสดุที่ได้มาตรฐานอย่างแน่นอนที่สำคัญยังมีการรับประกันหลังสร้างบ้านเสร็จ

     ปัจจุบันมีบริษัทรับสร้างบ้าน หรือบริษัทรับออกแบบบ้านเกิดขึ้นจำนวนไม่น้อยทำให้เรามีตัวเลือกเพิ่มขึ้นแต่เราจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าบริษัทไหนที่เราควรจ้าง วันนี้เรามีคำแนะนำเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาระหว่างการทำงาน และไม่ให้เป็นการเสียเวลามาแก้ไขเปลี่ยนแปลง หรือเปลี่ยนใจในขณะการก่อสร้าง ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เสียใช้จ่ายเพิ่มขึ้น และงบบานปลายในที่สุด

4 วิธีควบคุมงบไม่ให้บานปลาย
- ราคาบ้าน
- แบบบ้าน
- วัสดุก่อสร้างที่ใช้
- ระยะเวลาแล้วเสร็จ

     ควรมีการตกลงหรือระบุเรื่องต่าง ๆ ให้ครบถ้วนและชัดเจน ซึ่งเจ้าของบ้านและผู้รับเหมาหรือบริษัทรับสร้างบ้าน ต้องมีการตกลงแก้ไขทุกอย่างให้เสร็จสิ้นในสัญญาก่อนการสร้างจริง เมื่อถึงเวลาเลือกวัสดุฯ เจ้าของบ้านควรไปเลือกวัสดุให้ทันกับที่หน้างานจะต้องใช้ เพื่อให้งานไม่สะดุดและเดินไปตามแผนที่กำหนดไว้ หรือหากมีความจำเป็นที่ต้องเปลี่ยนแปลงจริง ๆ ควรที่จะปรึกษาผู้รู้ก่อนเพื่อเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจ ทั้งนี้การสร้างบ้านขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและงบประมาณที่แตกต่างกันออกไป การควบคุมงบประมาณไม่ให้บานปลาย ที่สำคัญที่สุดคือเจ้าของบ้านต้องมีความชัดเจนในความต้องการตั้งแต่เริ่มต้น และควรเลือกบริษัทรับสร้างบ้านทีมีประสบการณ์เกี่ยวกับงานด้านการก่อสร้าง ออกแบบบ้าน และให้คำปรึกษาเรื่องบ้านอย่างมืออาชีพอย่าง บริษัทเฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เป็นบริษัทรับสร้างบ้านราคาประหยัด คุณภาพดีได้มาตรฐาน สามารถที่จะใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้เต็มที่โดยคำถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลักสำคัญ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านให้นึกถึงเรา

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน พร้อมออกแบบบ้าน
เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : http://www.householder.co.th/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!