ผู้โพส

0 จำนวน Like
180 จำนวน Point


เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน Nespresso รุ่นไหน ตอบโจทย์ความต้องการคุณ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-01-21 เวลา 21:44:38
0       0       161      
Share
 

คอกาแฟ หลายๆ คนคงจะอยากมีเครื่องชงกาแฟสดไว้ที่บ้าน เพราะทั้งสะดวก สบาย และยังประหยัดค่ากาแฟที่เดือนนึงอาจจะอยู่ที่หลักพันได้ แต่ก่อนที่จะตัดสินใจในการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟเครื่องใดเครื่องหนึ่ง คอกาแฟควรสังเกตรายละเอียดให้ดีก่อน ซึ่ง Nespresso ได้ออกแบบเครื่องชงกาแฟหลากหลายรุ่น หลากหลายการทำงานเพื่อตอบกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน โดย เครื่องชงกาแฟสด แต่ละรุ่นมีรายละเอียดโดยสรุป ดังนี้

  • เครื่องชงกาแฟเล็ก แบ่งออกเป็น 3 รุ่นด้วยกัน คือ Essenza Mini, INISSIA และPIXIE เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่เล็กๆ เครื่องขนาดกระทัดรัด สามารถชงกาแฟยอดนิยมได้ 2 แบบ คือ Espresso และ Lungo พร้อมรองรับการทำงานของ เครื่องทำฟองนม และสามารถบรรจุแคปซูลกาแฟได้สูงสุดถึง 10 อันรวมถึงปิดระบบอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งาน รูปลักษณ์ของแต่ละเครื่องก็จะดีไซน์มาแตกต่างกัน
  • เครื่องชงกาแฟขนาดกลาง แบ่งออกเป็น 4 รุ่น คือ CitiZ Limousine, LATTISSIMA ONE, Lattissima Touch และ Essenza Plus สำหรับทั้ง 4 รุ่นนี้จะมีขนาดที่เพิ่มขึ้นมาเล็กน้อยและเพิ่มในส่วนของพื้นที่เก็บน้ำ ปริมาณแคปซูลที่บรรจุได้ มาพร้อมฟังก์ชั่นแจ้งเตือนระดับน้ำเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน นอกจากนี้ในรุ่น LATTISSIMA ONE และ Lattissima Touch เป็นรุ่นที่มี เครื่องทำฟองนม ในตัว และ Essenza Plus มีและยังสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้ด้วยนะ ด้วยฟังก์ชั่นการทำงาน ขนาดตัวเครื่อง ปริมาณความจุของน้ำและแคปซูลกาแฟจึงทำให้ เครื่องชงกาแฟสด ทั้ง 4 รุ่น เหมาะกับบ้านที่มีคนดื่มกาแฟหลายคน เพราะสามารถปรับปริมาณเครื่องดื่มได้หลากหลายกว่าเครื่องขนาดเล็ก
  • เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Multi-Function เครื่องทำกาแฟสดใช้ในบ้าน ระดับพรีเมี่ยมต้องยกให้ Nespresso รุ่น Creatista Plus ด้วยขนาดของตัวเครื่องไม่แตกต่างจากรุ่นกลางมากนัก แต่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครอบคลุมมากกว่า โดยมีฟังก์ชั่นน่าสนใจที่เพิ่มขึ้นมา ได้แก่ ระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ หน้าจอมีหลายภาษาให้เลือก รองรับการทำเครื่องดื่มหลากหลายขนาดและรองรับการทำกาแฟเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถทำฟองนมได้ในตัวและมีระบบทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที ในส่วนของรูปลักษณ์มีความทันสมัยและสวยงาม

เครื่องชงกาแฟสด Nespresso แต่ละรุ่นไม่ได้แตกต่างกันเพียงแต่รูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ Nespresso ได้ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้งานหลายแบบ เช่น ใช้ในบ้าน หรือ โฮมออฟฟิศ หรือ ชอบกาแฟดำอย่างเดียว หรือคนรักกาแฟใส่นม เป็นต้น

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!