ผู้โพส

0 จำนวน Like
52 จำนวน Point


สร้างบ้านให้เข้ากับไลฟสไตล์เรา

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-01-17 เวลา 11:43:03
0       0       152      
Share
 


บ้าน คำนิยามเรียบง่ายที่บ่งบอกได้ถึง สถานที่ที่เรานั้นอยู่อาศัยอย่างมีความสุข ขนาดของบ้านอาจจะไม่สำคัญเท่ากับความสุขที่ได้รับจากการพักผ่อนจากบ้านหลังนั้น เพราะการได้นอนหลับในบ้านเปรียบได้กับการเติมพลังงานชีวิตให้พร้อมที่จะไปทำงาน เผชิญปัญหาต่างๆ และบ้านนั้น คือ ความฝันของคนทุกคนที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง อาจจะฟังดูไม่ยาก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีบ้านได้สักหลังนึงที่เป็นของเราเอง 


บ้านนั้นมีการออกแบบที่หลากหลายประเภทและสไตล์ ซึ่งในแต่ละภาคของแต่ละประเทศในประเทศไทยก็มีลักษณะบ้านที่แตกต่างกัน ภาคเหนือ ภาคอิสาน ภาคกลาง ภาคใต้ ก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์ของบ้านและปลูกบ้านตามความเป็นอยู่ อย่างไรก็ตาม ในยุคสมัยใหม่ทีเราสามารถเลือกสไตล์บ้านในแบบที่เป็นตัวตนของเราได้ ซึ่งจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่เน้นนวัตกรรมและวัสดุที่ดีต่อโลกและสิ่งแวดล้อม ซึ่งบริษัทรับเหมาก่อสร้างนั้นจะมีการจัดการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าเสมอ และบริษัทรับสร้างบ้านราคาถูกนั้นก็สามารถสร้างบ้านให้ลูกค้าได้ตามงบที่คาดการณ์ไว้ เพราะการที่เราได้ใช้บริการรับเหมาก่อสร้างครบวงจรที่เริ่มตั้งแต่การออกแบบบ้าน การดีไซน์ ตลอดจนการรับเหมาก่อสร้างบ้านทั้งหลัง ทำให้เราหมดกังวลเรื่องความทุจตริตต่างๆ เพราะเราเลือกใช้บริษัทเดียวที่เราไว้วางใจได้ สไตล์ของบ้านที่คนนิยมนำมาเป็นแบบในการสร้างบ้านนั้น มีทั้ง สไตล์โบฮีเมียน (Bohemian Style) หรือ โบโฮ-ชิค (Boho-Chic) ไม่ได้มีข้อจำกัดแน่นอนว่าจะต้องสีนั้นสีนี้หรือเน้นหนักไปที่การใช้วัสดุชนิดใดชนิดหนึ่ง เรียกได้ว่าค่อนข้างฟรีสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล เลยทำให้เป็นสไตล์ตกแต่งบ้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนตัวตนออกมาอย่างชัดเจน แต่มีจุดที่สังเกตได้ชัด ๆ เลยก็คือ การตกแต่งบ้านสไตล์โบฮีเมียนมักจะสีสันจัดจ้าน เล่นกับเส้นสายลวดลาย ภายใต้แสงไฟซอฟต์ ๆ บรรยากาศสบาย ๆ ออกแนวชวนฝัน และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือของตกแต่งจากธรรมชาติ เช่น ขนนก หิน กิ่งไม้ หรือการปลูกต้นไม้กระถางเล็ก ๆ ไว้ในบ้าน นอกจากนี้ก็ยังมีของแฮนด์เมด โมบาย งานโครเชต์ และดรีม แคชเชอร์ (Dream Catcher) ที่มักจะได้เห็นกันบ่อย ๆ จากการตกแต่งบ้านสไตล์นี้ด้วย สไตล์โคสตัล  (Coastal Style) หากใครชอบฟีลกู้ดของบรรยากาศบนชายหาดละก็ เราก็ขอแนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์นี้เลย ซึ่งการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้จะเน้นไปที่การใช้สีโทนเย็น เช่น สีฟ้า ขาว น้ำเงิน เขียว และเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติเป็นหลัก อาทิ โต๊ะไม้ เก้าอี้หวาย รวมถึงของตกแต่งชิ้นเล็ก ๆ น่ารัก ๆ อย่าง เปลือกหอย โมเดลประภาคาร หรือภาพวาดของท้องทะเล 
 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!