ผู้โพส

0 จำนวน Like
65 จำนวน Point


เศรษฐีญี่ปุ่นหาแฟนสาวขึ้น SpaceX ไปดวงจันทร์ ผมอยากไปสถานที่สุดวิเศษพร้อมกับคนพิเศษ

หมวด บันเทิงญี่ปุ่น | โพสเมื่อ 2020-01-15 เวลา 14:50:16
0       0       358      
Share
 

 

เศรษฐีชาวญี่ปุ่นคุณ Yusaku Maezawa ได้เปิดตัวแคมเปญน์ตามหา “แฟนสาว” เพื่อขึ้น SpaceX บินไปดวงจันทร์พร้อมกับเขา ซึ่ง Maezawa นั้นจริงจังกับเรื่องนี้ถึงกับทำหน้าเว็บไซต์โปรโมทแคมเปญน์ดังกล่าวเพื่อหาแฟนสาวจริง ๆ ไม่ได้บินไปแค่เล่น ๆ

ข้อมูลจากหน้าเว็บไซต์ของ Maewara ระบุว่า ตนมีความฝันที่จะออกไปอวกาศมานานแล้ว แน่อนนว่าเขาไม่อยากไปคนเดียว แต่อยากไปสถานที่อันแสนวิเศษพร้อมกับคนพิเศษด้วย (อ่าห์ หล่อจริง ๆ) นอกหน้าเว็บไซต์แล้วจะยังมีการโปรโมทแคมเปญน์ดังกล่าวผ่านรายการเรียลลิตีโชว์ชื่อ “Full Moon Lovers” โดยรายการดังกล่าวจะเปิดโอกาสให้ผู้หญิงญี่ปุ่นที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปที่มีลักษณะนิสัย “สดใสร่าเริง” ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ต้องการสันติภาพ และมีความสนใจที่จะไปอวกาศ ได้ปรากฏตัวในรายการดังกล่าวด้วย

หลังจาก Maewaza พบสาวที่ตรงใจแล้ว เขาจะพาไปท่องอวกาศ-ดวงจันทร์ด้วย Space X ซึ่งในเดือนกันยายนปี 2018, Space X เผยว่า Maewaza ได้วางเงินมัดจำ “จำนวนมหาศาล” เพื่อเป็นหนึ่งในลูกค้าที่จะท่องอวกาศหลังยาน Space X สร้างเสร็จไปได้ด้วยดี ถึงแม้ว่าจะไม่มีการประกาศตัวเลขที่แน่ชัด แต่ Elon Musk เผยว่า “มันมากพอที่จะสร้างยานอวากาศได้บางส่วน

อ่านเพิ่มเติม : pgslot

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!