ผู้โพส

0 จำนวน Like
5 จำนวน Point


Scholl comfort sandal รองเท้าที่ต่อสุขภาพของคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-01-14 เวลา 15:30:40
0       0       207      
Share
 

   

    คนเราทุกคนนั้นจะต้องมีรองเท้าแตะไว้ใส่กันอย่างน้อยคนละหนึ่งคู่ และบางคนก็ไม่ได้มีรองเท้าแตะแค่คู่เดียวแน่นอน เพราะมีรองเท้าแตะหลายแบบเอาไว้ใส่ไปเดินในหลายๆ สถานที่ที่แตกต่างกันไป เช่น ใส่ออกนอกบ้าน ใส่ไปเดินจ่ายตลาด ใส่ในเวลาขับรถ ใส่ในห้องน้ำ หรือใส่ไปในที่อื่นๆ เพราะฉะนั้นความเหมาะสมและการใช้งานของรองเท้าแตะแต่ละคู่ก็จะต่างกันไปอีก ถ้าใส่ไปในที่ที่ต้องเปียกน้ำก็ต้องเลือกรองเท้าแตะที่มีพื้นที่กันอันตรายจากการลื่นล้มด้วยและรองเท้าจะต้องไม่ทำให้เกิดความอับชื้น ไม่อย่างนั้นเท้าจะเหม็นแย่เลย 

จะเลือกใส่ Scholl comfort sandal อย่างไรดี

          Scholl comfort sandal นั้นสามารถใส่ได้ทุกเพศและทุกวัย ทั้งผู้ชายและผู้หญิง วัยเด็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ไปจนถึงวัยผู้สูงอายุ ทาง Scholl ได้บอกเอาไว้ว่า Scholl comfort sandal นั้นเป็นรองเท้าแตะที่เมื่อทุกคนได้ลองสวมใส่แล้วจะมีความรู้สึกเบาสบายในทุกๆ ย่างก้าว ตัวของรองเท้าแตะก็มีความทนทานและแข็งแรง พร้อมใส่ไปลุยได้ในทุกๆ สถานการณ์ และอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ดีก็คือเมื่อรองเท้าแตะโดนน้ำแล้ว ก็จะแห้งได้เร็ว จึงทำให้ไม่มีความอับชื้นที่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ได้ที่อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพได้

          ความพิเศษของ Scholl comfort sandal ก็คือวัสดุที่ใช้ในการผลิตรองเท้าแตะรุ่นนี้ออกมานั้นเป็นเทคโนโลยีการเคลือบเทฟล่อนที่พื้นยางของตัวรองเท้าและยังมีสารกันน้ำที่ทำให้รองเท้าแตะแห้งเร็วในเวลาที่โดนน้ำเพราะรองเท้าจะมีการดูดซับน้ำ พื้นยางด้านล่างของรองเท้าก็เป็นพื้นยางอย่างดีกว่ายางแบบอื่นทั่วๆ ไป ทำให้รองเท้าเกาะพื้นได้ดี ไม่ทำให้ผู้ที่สวมใส่ลื่นหกล้ม และตัวรองเท้าก็ยังมีน้ำหนักที่เบาทำให้เวลาสวมใส่ก็รู้สึกสบายสุดๆ 

          แล้ว Scholl comfort sandal มีแบบไหนบ้าง มีทั้งแบบสวมปกติและแบบที่เป็นหูคีบ ความแตกต่างของแต่ละแบบจะอยู่ที่ความหนาของพื้นรองเท้า และดีไซน์ของรองเท้า มีทั้งแบบที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กับแบบที่ดีไซน์ออกมาให้มีสีสันสวยงามมากขึ้นสำหรับผู้หญิงและพื้นของรองเท้าสำหรับผู้หญิงเลยนั้นก็จะมีความสูงกว่ารองเท้าแบบปกติอยู่นิดหน่อย แต่ไม่ต้องห่วงว่าถ้าใส่เดินไปนานๆ แล้วจะมีอาการปวดเมื่อย ที่พื้นของรองเท้าก็ช่วยรองรับสรีระเท้าและกระจายน้ำหนักของผู้สวมใส่ได้ดีอยู่แล้ว ดีต่อสุขภาพขนาดนี้ลองหาซื้อ รองเท้า Scholl comfort sandal มาใส่ดูก็ได้นะ

          

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!