ผู้โพส

0 จำนวน Like
180 จำนวน Point


เทคนิคการวางแผนการเงินด้วยบัตรเครดิต ให้ได้ประโยชน์สูงสุด

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-01-12 เวลา 11:52:00
0       0       133      
Share
 

เทคนิคการวางแผนการเงินด้วยบัตรเครดิต ให้ได้ประโยชน์สูงสุด

 

 

ปัจจุบันใคร ๆ ต่างก็ใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น เพราะความสะดวกสบายและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะคนในเมืองหลวงและหัวเมืองใหญ่ ซึ่งจะมีสักกี่คนที่สามารถวางแผนการเงินเพื่อใช้จ่ายบัตรเครดิตได้อย่างคุ้มค่าและได้รับประโยชน์สูงสุด เพียงแค่เลือกใช้บัตรเครดิต SCB คุณก็จะมีความสุขในทุกการใช้จ่ายอย่างแน่นอน

วันนี้จะมากล่าวถึงการวางแผนการเงินในการซื้อประกันชีวิต จะดีกว่าไหมหากประกันที่คุณเลือกนั้นสามารถให้ผลตอบแทนได้ทุกปี อย่างประกันเพราะอุ่นใจ ได้เงินหมุน 15/7 ที่นอกจากจะใช้คุ้มครองในกรณีเสียชีวิตแล้วยังเป็นประกันชีวิตลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย ดีกว่าไปทำประกันอย่างอื่นที่ไม่ใช่ประกันชีวิตลดหย่อนภาษี เพราะไม่สามารถนำมาช่วยลดหย่อนภาษีและให้ผลตอบแทนที่ดีได้ ยกตัวอย่าง เพศหญิง อายุ 35 ปี ค่าเบี้ยเริ่มที่ 50,000 บาท/ปี ชำระเพียงแค่ 7 ปี คุ้มครองยาวนานถึง 15 ปี พร้อมรับเงินคืนรายปี 10,000 บาท ประโยชน์สูงสุด 385,000 บาทในปีที่ 15

ด้วยการวางแผนที่ดีด้วยบัตรเครดิต SCB เมื่ออายุ 50 ปี ผู้ทำประกันรายนี้จะมีเงินโบนัสก่อนเกษียณจากเงินประกันชีวิต 385,000 บาท และถ้าหากใช้บริการ SCB easy สามารถที่จะทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ จะลงทุนผ่านกองทุนรวมต่าง ๆ ก็ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น LTF หรือ RTF หรือแม้แต่กองทุนชั้นนำจากทาง SCB โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ

ด้วยเทคนิคการวางแผนทางการเงินที่ดี นอกจากจะทำงานประจำและออมเงินแล้ว ต้องรู้จักแบ่งเงินไปลงทุนเพื่อให้มันงอกเงยและสามารถเลี้ยงดูตัวคุณเองในยามเกษียณได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหุ้น กองทุนรวม พันธบัตร ทำบัตรเครดิต และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ กับ SCB easy App เพียงแค่มีบัญชีเงินฝากกับไทยพาณิชย์ และสมัครเข้าใช้งาน SCB easy APP คุณก็สามารถควบคุมข้อมูลทางการเงินของตนเองได้แล้ว โดยเฉพาะการกดเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มที่ไม่ต้องใช้บัตรเอทีเอ็มอีกต่อไป และฟรีค่าธรรมเนียม ไม่ว่าจะถอน โอน จ่าย เช็คยอด credit card สามารถทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเท่านั้น รับรองได้เลยว่า ด้วยเทคนิคเหล่านี้จะทำให้ชีวิตของคุณได้รับความสุขได้อย่าง easy แน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!