ผู้โพส

0 จำนวน Like
232 จำนวน Point


สิ่งที่คุณแม่ท้องต้องการจากสามี

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-01-11 เวลา 11:28:02
0       0       132      
Share
 

สำหรับคุณแม่คนไหนที่อยู่ในระหว่างการตั้งท้อง แนะนำว่าบางทีพฤติกรรมก็อาจจะเปลี่ยนแปลงไปบ้างไม่มากก็น้อย ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะเป็นเรื่องธรรมชาตินั่นเอง เนื่องจากว่าตอนท้องเป็นตอนที่ฮอร์โมนนั้นเกิดการเปลี่ยนแปลง และที่สำคัญ เปลี่ยนไปในทางลบไม่ใช่ทางบวกอีกด้วย สิ่งที่คุณพ่อควรรู้จากคุณแม่ ว่าคุณแม่ที่กำลังตั้งท้องนั้นต้องการอะไรนั้น มีอะไรบ้าง มาดูกัน

อันดับแรกที่คุณแม่ต้องการก็คือ อยากให้คุณแฟนพาไปฝากครรภ์นั่นเอง เนื่องจากว่าหากจะไปฝากท้องคนเดียว ก็จะเป็นเรื่องที่น่ากลัวเป็นอย่างยิ่ง ทำให้เกิดความระแวงในทุกด้าน หากมีการนัดฝากครรภ์ แนะนำว่าคุณแม่นั้นต้องบอกคุณพ่อจะดีที่สุด และคุณพ่อก็ควรจะเตรียมพร้อมด้วยเช่นกัน

อันดับที่สองได้แก่การให้สามีนั้นมีการถามตนเองว่าท้องแล้วเป็นอย่างไรบ้าง เพราะตอนที่ท้องก็จะมีอาการแตกต่างกันอย่างไรแล้วแต่ว่าคนจะพบ บางคนก็ปวดหลัง ปวดหัว อยากให้คุณสามีนั้นลองถามภรรยาก่อนว่าวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง หรือมีอาการแพ้ตรงไหน แน่นอนว่า คุณแม่จะต้องปลื้มใจอย่างมากแน่นอน

อันดับที่สามได้แก่การให้คุณพ่อนั้นจูบท้องคุณแม่และพูดสนทนากับคุณลูกในท้องในทุกคืนจะดีที่สุด เนื่องจากว่าเรื่องนี้เป็นการเสริมสร้างกำลังใจที่ดีอย่างมากและที่สำคัญก็ยังเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นว่าสามีนั้นพร้อมอย่างมากที่จะอยู่เคียงข้างไปนานเท่านาน ไม่ว่าเจ็บปวดอย่างไรก็ไม่ทิ้งกัน สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณแม่นั้นควรจะใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง

อันดับที่สี่ได้แก่การให้คุณพ่อนั้นชมคุณแม่ว่ายังสวยอยู่ แม้เรื่องจริงเธอจะไม่สวยแล้วก็ตาม โดยเธออาจจะมีผมกระเซิง ผมแข็งไม่สวยอย่างที่คิด แต่อย่างไรก็ดี คุณพ่อบ้านก็ควรจะต้องมีการชมให้เธอมั่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่อย่างไรก็ดี แม้ว่าคุณแม่ที่ตั้งท้องจะไม่ได้สวยเช่นเดิมแล้ว แต่คุณพ่อก็ควรที่จะทำเอาไว้จะดีกว่า เพราะว่าการชมเชยจะทำให้คุณแม่นั้นมีความสุข และลูกในท้องก็จะมีประโยชน์ได้รับผลพลอยได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

ของบำรุงครรภ์นับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณแม่อยากได้ เนื่องจากว่าเวลาคน้องนั้นก็อยากรับประทานของแปลก แต่อย่างไรก็ตาม คุณพ่อก็ต้องดูว่าแบบนี้คนท้องกินอะไรได้บ้าง อันไหนไม่ควรกิน แต่อย่างไรก็ดี คุณแม่ก็ต้องรู้อยู่ด้วยว่ากินอะไรได้ ไม่สามารถกินได้ โดยสามีจะต้องสนใจอย่างมาก เพราะว่าพ่อบ้านต้องซื้อของมาให้แม่กินจะดีกว่า

คุณแม่ก็จะต้องการให้ลูกกลับตรงเวลา เป็นสิ่งที่คุณแม่อยากให้ทำ แต่อย่างไรก็ดี คนท้องมักขี้หึง เพราะว่าเวลาตรวจเวลาคุณพ่อกลับบ้าน โดยคนท้องนั้นเวลาท้องก็จะไม่มั่นใจตัวเอง เพราะคิดว่าตัวเองไม่สวย อ้วน เซ็กซ์ไม่ดี ทำให้เธอนั้นไม่อยากให้สามีหนีไปไหน แนะนำว่าอย่าผิดนัดหรือว่าอย่ากลับบ้านช้าจะดีกว่า

สำหรับใครที่กำลังนับวันไข่ตก แนะนำว่าให้ลองดูเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์พร้อมกับสังเกตอาการคนท้องและตั้งชื่อลูกสาวด้วย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!