ผู้โพส

1 จำนวน Like
53 จำนวน Point


ประกันการเดินทาง เพื่อนชี้คู่กาย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-01-10 เวลา 15:18:59
0       0       324      
Share
 

หลายคนคงเกิดคำถามขึ้นมากมายว่าเราจำเป็นต้องซื้อประกันการเดินทางหรือไม่เวลาเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ และประกันการท่องเที่ยวนั้นมีความคุ้มครองอะไรบ้าง วันนี้เรามาดูความคุ้มครองของประกันการเดินทางกันเลยคะ

1. คุ้มครองเที่ยวบิน

บางครั้งอาจจะเกิดเรื่องของสายการบินล่าช้ากว่าปกติ หรือแย่ไปกว่านั้นคือสายกรบินยกเลิกเที่ยวบินไม่ว่าจะด้วยสาเหตุมีพายุที่ปลายทาง ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวเอามากๆ ใช่มั้ยละคะ ไหนจะค่าโรงแรม ค่าทัวร์ ค่าไกด์ที่จ่ายไปเรียบร้อยแล้ว ถือว่าคงเป็นเรื่องที่ทุกคนไม่อยากให้มันเกิดขึ้นกับตัวเรากันใช่มั้ยละคะ ซึ่งในกรณีเครื่องบินล่าช้าหรือยกเลิกเที่ยวบินหากคุณได้ทำประกันการเดินทางไว้ บริษัทประกันจะชดเชยค่าเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้ ก็ทำให้เราอุ่นใจมากยิ่งขึ้น

2. คุ้มครองกระเป๋าเดินทาง

กระเป๋าเดินทางเป็นเพื่อนคู่ใจที่เราต้องพบติดตัวเมื่อเวลาเดินทางไปเที่ยวต่างที่อยู่แล้ว บางครั้งอาจจะมีเรื่องราวที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับตัวคุณเช่น กระเป๋าเดินทางได้รับความเสียหาย หรือ กระเป๋าเดินทางเดินทางไม่ได้เดินทางมาประเทศเดียวกับเรา ซึ่งกว่าจะรอรับกระเป๋าก็ใช้เวลาบินอีกเป็นวัน เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นหากเราทำประกันเอาไว้ บริษัทประกันก็จะออกค่าเสียหายในส่วนนี้ให้ด้วยเช่นกัน

3. เจ็บป่วย

เจ็บป่วยในที่นี่รวมไปถึงอุบัติเหตุด้วย ไม่ว่าเกิดเหตุการไม่คาดฝันขึ้นทำให้คุณต้องเข้าโรงพยาบาลที่ต่างประเทศ หรือได้รับอุบัจิเหตุจำเป็นต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลด่วน หรือในกรณีที่เสียชีวิต หากเราประกันการเดินทางไว้ ประกันการเดินทางจ่ายค่าชดเชยเงินทั้งหมดที่เกิดขึ้นจริงให้กับเรา ในกรณีที่เสียชีวิตและต้องการขนย้ายศพกลับประเทศ บริษัประกันจะเป็นออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด หากหลายคนได้เห็นตัวเลขของค่าขนส่งศพแล้ว จะมองเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าการทำประกันการเดินทางไว้นั้นคุ้มสุดๆ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!