ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


Householder สร้างบ้านตามแผน ได้แบบแปลนที่ตรงใจ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2020-01-08 เวลา 14:07:08
0       0       404      
Share
 

     บริษัทรับสร้างบ้านตามแบบ Householder รับออกแบบบ้าน ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย เพื่อให้ได้บ้านที่อยู่สบาย เป็นหลัก โดยการออกแบบนั้นจะคำนึงถึงทิศทางแดด ลม ฝน และฮวงจุ้ยเบื้องต้น เรามีสถาปนิก ที่สามารถออกแบบบ้านให้ออกมาตรงใจกับที่เจ้าบ้านต้องการ

     ด้วยประสบการณ์การทำงานก่อสร้างครบวงจร ครบเครื่องเรื่องแบบบ้าน เราให้บริการรับสร้างบ้าน ปลูกบ้าน ดำเนินงานโดยทีมช่างที่มีประสบการณ์ เรามีทีมงานก่อสร้างเฉพาะทาง ที่มีความรู้ความสามารถทำงานอย่างเป็นระบบ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำการสร้างบ้านให้กับลูกค้าทุกท่าน รับสร้างบ้านตามแบบ

     เราเข้าใจดีว่าการสร้างบ้านคุณภาพ ไม่ได้เกิดขึ้นจากการก่อสร้างและควบคุมงานด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเพียงอย่างเดียว ส่วนหนึ่งต้องมาจากการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพด้วย เราจึงคัดเลือกเฉพาะวัสดุที่แข็งแรงทนทาน เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานจากบริษัทที่วางใจได้

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน พร้อมออกแบบบ้าน
เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ :
http://www.householder.co.th/ผลงานรับเหมาสร้างบ้าน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!