ผู้โพส

0 จำนวน Like
20 จำนวน Point


2 ไอเทมแก้ปวดเมื่อย ที่ควรค่าแก่การพกพา พกง่าย ใช้ง่าย หายแน่นอน!!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-01-07 เวลา 11:33:38
0       0       706      
Share
 

     เคยไหมคะ นั่งทำงานนานจนเกิดอาการปวดเมื่อยตามตัว ปวดกระดูกสันหลัง จนรู้สึกไม่สบายตัว จนต้องหยิบยาแก้ปวดมาทาน แต่ทราบไหมคะว่า การทานยาติดต่อกันเป็นเวลานาน อาจจะทำให้ระบบทำงานภายในของร่างกายทำงานหนักขึ้น จนอาจร้ายแรงถึงขั้นทำให้เสียชีวิตได้เลยนะคะ

     ดังนั้นการเปลี่ยนจากการทานยาแก้ปวดมาลองเป็นวิธีการรักษาด้วยสมุนไพร อย่างการทายาหม่องสมุนไพรจอมทอง ที่มีสรรพคุณบรรเทาอาการปวดจากแมลงสัตว์กัดต่อย แก้วิงเวียนศรีษะ เคล็ดขัดยอก แถมยาหม่องจอมทองยังเป็น ตัวช่วยบรรเทาอาการปวดต่าง ๆ ในแต่ละวันได้ดีมาก ๆ เช่น เมื่อเราต้องนั่งทำงานนาน ๆ อาจทำให้เกิดอาการเส้นยึด เส้นตึงบ้าง จนถึงขั้นเกิดอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง ก็สามารถหยิบยาหม่องมาทานวดเพื่อผ่อนคลายได้ หรือคนที่ต้องทำงานใช้แรงงาน ยกของหนัก แทบไม่มีเวลาได้พัก พอมีจังหวะได้เอนหลังหน่อย ยาหม่องจะช่วยให้อาการเหน็ดเหนื่อย ปวดร้าวดีขึ้น ผสานกลิ่นหอม ๆ ของสมุนไพร ทำให้รู้สึกมีแรงทำงานขึ้นมาได้

     แต่หากมีอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง จากอาการปวดที่สะสมมานาน ลองหันมาใช้ยาสมุนไพรแก้ปวดควบคู่กันดูสิคะ ด้วยสมุนไพร 100% “กระเบนเหน็บ” จากห้างขายยาจอมทอง เป็นสมุนไพรชนิดน้ำและชนิดแคปซูล มีสรรพคุณช่วย บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย อาการอักเสบของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น กระดูก ปวดหลัง ปวดเอว เส้นตึง ช่วยแก้กษัย บำรุงกำลัง อาการอ่อนเพลียต่าง ๆ ที่เกิดจากการทำงานหนัก นั่งในท่าเดิมนานๆ ยกของหนัก หรือพฤติกรรมที่เสี่ยงต่อกล้ามเนื้อต่าง  ๆ จนเกิดอาการปวดเมื่อยเรื้อรัง

ซึ่งชนิดน้ำ : รับประทานครั้งละ 1-2 ช้อนโต๊ะ วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น
และชนิดแคปซูล : รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น

     ห้างขายยาจอมทอง แหล่งรวมยาสมุนไพรทุกชนิด ที่ผลิตจากสมุนไพร100% มีทั้งแบบน้ำ แคปซูล และแบบทา ที่ช่วยรักษาและบรรเทาอาการต่าง ๆ โดยสมุนไพรและวิธีการที่ถูกคิดค้นและพัฒนาเป็นอย่างดี ปลอดภัย น่าเชื่อถือ มีมาตรฐานรับรอง


ช่องทางการสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม
inbox : http://m.me/chomthonglimitedpartnership
Line : http://line.me/ti/p/%40ukt6956s (Line id : @cth123)
Facebook : https://www.facebook.com/chomthonglimitedpartnership
Web : http://www.chomthongherbs.com
โทร : 02-9841812-3

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!