ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นอย่างไร แบบไหนที่เรียกว่าโมเดิร์น!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2020-01-06 เวลา 11:13:20
0       0       182      
Share
 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลายคนอาจเคยได้ยินถึงความนิยมหรือความแพร่หลายของคำว่าบ้านโมเดิร์น แต่แท้จริงแล้วเป็นอย่างไร? บ้านแบบไหนที่เรียกว่าบ้านโมเดิร์น?

ครั้งนี้...เรามีหลักการสร้าง การตกแต่ง รวมถึงแนวคิดของบ้านโมเดิร์นมาฝากกัน

คำว่า บ้านสไตล์โมเดิร์น นั้นจะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างชัดเจน โดยจะยึดถือแบบความเรียบง่าย และเน้นใช้รูปทรงแบบเรขาคณิต ไม่ว่าจะเป็นสี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม หรือแม้กระทั่งวงกลม มาใช้เป็นองค์ประกอบในการตกแต่ง และมีการนำเอาวัสดุใหม่ๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมในช่วงนั้นมาใช้

สไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์นนั้น งานออกแบบส่วนใหญ่จะไม่มีรายละเอียดที่ฟุ้งเฟ้อ เกินความจำเป็น เส้นสายจะไม่มีลวดลายแบบอ่อนช้อยหรือเส้นโค้ง แต่การออกแบบกลับมุ่งเน้นไปที่ประโยชน์ใช้สอย เพื่อให้ตอบสนองด้านการใช้งานของผู้ใช้เสียมากกว่า ถือเป็นความสวยงามแบบเรียบง่าย

สีสันที่ใช้ในสไตล์โมเดิร์นนั้น มักใช้ไม่เยอะมาก มักเล่นสนุกกับสีสันภายในห้องเพียงแค่ 2-3 สีเพียงเท่านั้น โดยส่วนใหญ่แล้วมักใช้สีขาวเป็นโทนสีหลัก ซึ่งโทนสีขาวนั้นจะช่วยทำให้ภายในห้องนั้นเกิดความโปร่งโล่งสบาย

โดยรวมแล้วบ้านสไตล์โมเดิร์นจะเน้นไปที่ตอบสนองประโยชน์ใช้สอยสูงสุด อำนวยความสะดวกสบายให้คนในบ้านได้มากที่สุด คนที่กำลังมองหาแบบสร้างบ้าน หรือคนที่อยากปรับปรุงรีโนเวทบ้านใหม่ เรามีบริษัทที่ดีๆ มาแนะนำกัน

บริษัท householder ที่มีประสบการณ์ ช่วยสร้างบ้านตามแบบที่คุณต้องการรับออกแบบสร้างบ้าน และให้คำปรึกษาเรื่องสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ ด้วยความมุ่งมั่น บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ครำหวอดเกี่ยวกับงานด้านก่อสร้าง ออกแบบ รับสร้างบ้าน รวมทั้งให้คำปรึกษาเรื่องสร้างบ้านอย่างมืออาชีพ การให้บริการรับสร้างบ้านที่แข็งแรง และปลอดภัยให้แก่ลูกค้าบนพื้นฐาน ของความเหมาะสม กับความพอดี

 

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน พร้อมออกแบบบ้านโมเดิร์น

เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่

http://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!