ผู้โพส

0 จำนวน Like
24 จำนวน Point


U DRINK I DRIVE เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณและรถของคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-18 เวลา 21:59:54
0       1       244      
Share
 

U DRINK I DRIVE พร้อมจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าคนพิเศษของเรา ทั้งคนขับรถระดับ Professional, ประกันภัยระดับ Premium และประสบการณ์การเดินทางที่สบายเหนือระดับ

The Best Trained Driver

คนขับรถของ U DRINK I DRIVE ไม่ได้เป็นเพียงแค่คนขับรถธรรมดาๆเหมือนที่อื่น แต่พนักงานของเราได้ผ่านการคัดเลือกมาอย่างเข้มงวด พร้อมผ่านขั้นตอนการเทรนด์อย่างจริงจังจากแบรนด์รถยนต์ชื่อดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ จึงทำให้พนักงานของ U DRINK I DRIVE ทุกคน สามารถขับรถได้ทุกยี่ห้อในราคาตั้งแต่หลักแสน จนไปถึงราคาหลายสิบล้าน     ที่สำคัญ!! U DRINK I DRIVE คำนึงถึงความปลอดภัยของคุณ และรถของคุณเป็นอันดับหนึ่ง จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพแน่นอน

The Best Insurance

นอกจากความปลอดภัยในทุกๆ การเดินทางแล้ว U DRINK I DRIVE ยังพร้อมประกันความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินให้คุณแบบรอบด้าน ผ่านประกันภัยระดับ Premium จาก Asia Insurance

-         ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุเนื่องจากคนขับของ U DRINK I DRIVE เราจะชดเชยด้วย Cash Back สำหรับเบี้ยประกัน สูงสุดถึง 20,000 บาท

-         ในกรณีที่รถของคุณมีการซ่อมแซม U DRINK I DRIVE จะชดเชยค่าเสียหายสูงสุดถึง 100,000 บาท (ในกรณีที่ประกันครอบคลุมไม่เพียงพอ)

-         ในกรณีที่รถของคุณเกิดอุบัติเหตุ และต้องเข้าศูนย์เพื่อซ่อมแซม ทาง U DRINK I DRIVE จะมีรถ Toyota Camry ให้ใช้ฟรีสูงสุด 10 วัน หรือรับค่าชดเชย 2,800 บาทต่อวัน(จำนวนวันที่รถเข้าศูนย์) สูงสุดถึง 28,000 บาท

-         ในกรณีที่คุณมีอาการเจ็บป่วย และต้องเข้ารักษาพยาบาล U DRINK I DRIVE ชดเชยค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 500,000 บาท

The Best Experience

เค้าว่ากันว่ารถก็เหมือนบ้านหลังที่สองของคุณ แถมบางครั้งการเดินทางบนรถ ก็ยังกินเวลาเยอะกว่าการใช้เวลาที่จุดหมายปลายทางอีกต่างหาก

U DRINK I DRIVE เข้าใจจุดนี้ดี เราจึงให้ความสำคัญกับ Experience ระหว่างการเดินทางมากที่สุด เพื่อให้คุณรู้สึกสบาย และปลอดภัยมากที่สุด โดยพนักงานทุกคน พร้อมจะดูแลคุณอย่างอบอุ่น จริงใจ และรู้ใจเหมือนคนในครอบครัวนอกเหนือจากนี้ เรายังมี Complementary ต่างๆที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณตลอดทางอีกด้วย 

ปีใหม่นี้ไปปาร์ตี้แล้วดื่มหนักไม่อยากขับรถกลับเอง จอง U DRINK I DRIVE กลับบ้านกันเลย เพราะชีวิตที่ทั้งปลอดภัยหายห่วง และห่างไกลจากด่านเป็นเรื่องที่คุณเลือกได้

ที่มา: https://www.facebook.com/udrinkidrive.th/?ref=br_rs

Please take out with full credits:

ที่มา: https://www.facebook.com/udrinkidrive.th/?ref=br_rs


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


ความคิดเห็นที่ #1
+0

บริการระดับนี้ ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าอยู่แล้ว ไม่ใช่แค่โฆษณาชวนเชื่อนะ เพราะเคยใช้บริการมาแล้ว ประทับใจจนบอกต่อเพื่อนไปหลายคนละ

วันที่ 2019-12-25 21:51:18   
imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!