ผู้โพส

0 จำนวน Like
79 จำนวน Point


สัมผัสบ้านดีไซน์ทันสมัย สวย มีเอกลักษณ์ กับบ้านสไตล์โมเดิร์น

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-12-18 เวลา 14:55:47
0       0       542      
Share
 

     บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern Style) ถือว่าเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังมีรูปแบบบ้านที่สวย ได้รับอิทธิพลมาจากชาติตะวันตก บ้านสไตล์โมเดิร์นมีการนำเอาวัสดุในอุตสาหกรรมมาใช้ โดยเฉพาะส่วนของเหล็ก กระจก เพื่อให้เป็นจุดเด่นของบ้าน และที่สำคัญเลยยังมอบความสวยงาม หรูหรา พร้อมความเรียบง่าย

     อีกทั้งยังมีการใช้รูปทรง โครงสร้าง และวัสดุที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ดี ในโทนสีเรียบง่ายสบายตา เช่น ขาว เทา ดำ ส่วนใหญ่มักใช้รูปทรงเรขาคณิต โดยเฉพาะรูปทรงเหลี่ยมสอดรับการใช้งานภายในเพื่อการใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่า

     เจาะผนังเป็นกระจกหรือหน้าต่างบานใหญ่ดูโปร่งโล่งสบายตา ให้มองเห็นทัศนียภาพภายนอก และรับแสงธรรมชาติเข้ามาสู่ภายในบ้าน เผยให้เห็นโครงสร้าง โชว์เนื้อแท้ของวัสดุที่นำมาใช้ มีความเป็นธรรมชาติได้อย่างมาก และตอบสนองประโยชน์ใช้สอยให้ได้สูงสุด

     ได้รู้ถึงหลัก และข้อดีของบ้านสไตล์โมเดิร์นกันแล้ว คงอยากจะสร้างหรือปรับบ้านให้ได้ตามที่เราต้องการในสไตล์โมเดิร์น กันแล้วใช่ไหมครับ เรามีบริษัทรับเหมาก่อสร้าง รับออกแบบสร้างบ้านมาแนะนำกัน

     บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ออกแบบบ้านให้ได้ตามความต้องการ ที่เป็นตัวคุณ และทางเรายังมีแบบบ้านมาตรฐานที่มีการออกแบบโดยคำนึงถึงรูปแบบ และประโยชน์ใช้สอยที่ลงตัวเป็นแบบบ้านที่ทันสมัยไม่ซ้ำใคร ส่วนงานเขียนแบบและออกแบบโครงสร้างเรามีทีมวิศวกรผู้ชำนาญการ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทั้งการออกแบบและก่อสร้างงานระบบต่าง ๆ มีความสวย ทันสมัย มีดีไซน์ ที่สวยสมบูรณ์แบบด้วยฟังก์ชันภายใน พื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว ในสไตล์ที่คุณต้องการแน่นอน

หากต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างบ้าน พร้อมออกแบบบ้านโมเดิร์น
เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำค่ะ ที่ : http://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!