ผู้โพส

0 จำนวน Like
96 จำนวน Point


ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยครีมลดริ้วรอยรอบดวงตาจาก LANCOME

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-15 เวลา 21:04:33
0       0       161      
Share
 

ริ้วรอยเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้เป็นเรื่องปกติตามยุคสมัย ไม่มีใครสามารถหยุดยั้งหรือนำพาตัวเองย้อนกลับไปในอดีตได้ แม้กระนั้นแต่การดูแลตนเองด้วยการใช้ตัวช่วยในการลดหรือชะลอริ้วรอยที่เกิดขึ้น ย่อมดีมากยิ่งกว่าการปลดปล่อยให้ริ้วรอยเข้ามาทำร้ายพวกเราเพียงแค่ฝ่ายเดียว โดยเฉพาะริ้วรอยรอบดวงตาที่เป็นจุดเปราะบาง แล้วก็ได้โอกาสเกิดขึ้นง่ายเมื่อพวกเราอายุมากขึ้นหรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ดังนั้นการเลือกใช้ครีมลดริ้วรอยรอบดวงตาที่ดีเพื่อช่วยแก้ปัญหาดังที่กล่าวมาแล้ว จึงนับว่าเป็นสิ่งสำคัญ

 

ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX EYE CREAM ครีมลดริ้วรอยรอบดวงตาสูตรเข้มข้นจาก LANCOME 

 

ครีมลำริ้วรอยรอบดวงตา

  • มีคุณสมบัติพิเศษจากโปรไบโอติก แฟรคชั่น (Probiotic Fraction) 3 ประเภท ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยนช่วยให้ผิวรอบดวงตากระชับ ลดริ้วรอยแล้วก็เพิ่มความชุ่มชื้นในเวลาเดียวกัน มีสาหร่ายคอเรลล่าที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีขี้ผึ้งจากเมล็ดบัควีทที่ช่วยลดการบวมอักเสบระดับเล็กๆที่เกิดขึ้นรอบดวงตา ทำให้ถุงใต้ตาและการบวมของผิวรอบดวงตาลดน้อยลง
  • นอกจากการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกในระดับเซลล์ที่พวกเราบางทีก็อาจจะไม่สามารถที่จะแลเห็นได้ด้วยตาเปล่าแล้ว คุณยังสามารถสัมผัสได้ถึงความเรียบเนียน ความชุ่มชื้น แล้วก็ความกระจ่างใสของผิวรอบดวงตา รวมถึงเส้นริ้วรอยขนาดเล็กที่ดูตื้นขึ้นและก็จางลง เมื่อได้ทดลองใช้ครีมลดริ้วรอยรอบดวงตาจาก LANCOME เป็นประจำวันแล้ววันเล่าก่อนนอน
  • ทั้งนี้ยังมีข้อมูลแสดงความพึงพอใจของคนที่ใช้ครีมลดริ้วรอยรอบดวงตา ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX EYE CREAM ที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าครีมลดริ้วรอยจาก LANCOME ตัวนี้สามารถช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น สุขภาพดี นุ่มขึ้น และรอยหมองคล้ำแลดูจางลงมากถึง 100 เปอร์เซ็นต์ ริ้วรอยรอบดวงตามองลดเลือนรวมทั้งผิวรอบดวงตาเรียบเนียนขึ้นถึง 98 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือว่าเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงมากหากเทียบกับแบบสอบถามความพึงพอใจทั่วๆไป ด้วยเหตุนี้จึงบอกได้ว่า ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX EYE CREAM เป็นครีมลดริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพดีรวมทั้งมีค่าต่อแนวทางในการเลือกซื้อ

ส่วนการใช้งานไม่ยากเพียงแต่ทาครีมปริมาณเล็กน้อยลงบนปลายนิ้ว แล้วทาลงบริเวณผิวรอบดวงตาหลังล้างหน้าล้างตา และหลังจากนั้นก็ค่อยต่อด้วยครีมบำรุง แล้วก็ครีมกันแสงแดด ซึ่งถ้าหากปรารถนาเพิ่มการบำรุงให้ล้ำลึกเพิ่มขึ้นบางทีอาจเพิ่มการถูนวดบริเวณรอบดวงตาขณะทาครีมอีกทั้งเปลือกอีกทั้งด้านบน ด้านล่าง หัวตา และหางตา เพื่อเนื้อครีมกระจายตัวเป็นประจำรวมทั้งเพิ่มการซึมซาบของเนื้อครีมลงบนผิวรอบดวงตา ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX EYE CREAM ครีมลดริ้วรอยรอบดวงตาที่นับว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในวันที่คุณเหนื่อยล้า พักน้อย ต้องสู้งานหนัก หรือเมื่อความโรยราจากกาลเวลาถามหา พร้อมคืนความสดใสให้กับผิวรอบดวงตาอย่างสัมผัสได้ หาซื้อ ADVANCED GÉNIFIQUE YEUX EYE CREAM ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ LANCOME ทุกสาขาทั่วทั้งประเทศไทย และ LANCOME Online ที่พร้อมส่งสินค้าถึงมือคุณภายในช่วงระยะเวลารวดเร็วทันใจ

 

https://www.lancome.co.th/advanced-genifique-yeux.html

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!