ผู้โพส

0 จำนวน Like
242 จำนวน Point


รวมแอปเรียนภาษาอังกฤษสุดเจ๋ง! อัปสกิลให้เป๊ะยิ้งขึ้น

หมวด บันเทิง | โพสเมื่อ 2019-12-12 เวลา 11:02:54
0       0       207      
Share
 

ฝึกภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียว
เก่งได้ไม่ต้องพึ่งใคร พกความรู้ไปได้ทุกที่
   ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการเรียนรู้ ใครอยากพัฒนาตัวเองด้านภาษา ครั้งนี้ พี่โปร ขอแนะนำ 5 แอปพลิเคชันเรียนภาษาอังกฤษ ที่จะมาช่วยฝึกภาษาเพิ่มเติม ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องง้อคนอื่น เรียนได้ด้วยตัวเอง สะดวกได้ง่ายๆ เพียงโหลดติดมือถือ จากนั้นก็เข้าไปลุยกันเลยยย
1) HelloTalk — Chat, Speak & Learn Foreign Languages


   แอปนี้ดีมากๆ เพราะจะได้ฝึกภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาจริงๆ จะมีลักษณะเป็นการคุยแชทกับเพื่อนที่เป็นเจ้าของภาษา นอกจากจะได้เพื่อนแล้ว ยังได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของประเทศต่างๆ อีกด้วยนะ ขอซูฮกให้เลย


2) CM TOEIC® MASTER

   สำหรับใครที่กำลังอยากเพิ่มทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมสอบวัดระดับภาษา TOEIC ซึ่งจำเป็นมากในการทำงานในปัจจุบัน แอปนี้ใช้ติวย่อยก่อนสอบได้เลยนะ จะใช้ทบทวนความรู้จากที่เรียนมาก็ดีมากๆ รีบๆ โหลดมาติดมือถือเร็ววว


3) VR Speech

  แอปน้องใหม่ ไฟแรง แต่เนื้อหาแน่นปึก บอกเลยว่าดีไม่แพ้แอปดังๆ รุ่นก่อน แถมยังสามารถประยุกต์ใช้กับ แว่นตา VR ได้อีกด้วย ซึ่งแอปนี้จะมีประโยคสนทนาในสถานการณ์ต่างๆ มาให้เราได้ลองเรียน ลองเล่นเพลินๆ และได้ความรู้อีกต่างห่าก มาขนาดนี้ไม่โหลดมาฝึก ไม่ได้แล้วน้าาาขอบคุณ เพจ Phathavie Organic ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
เพื่อการ 
ปลูกผม ด้วยวิถีธรรมชาติ

4) Word Hippo

  ต้องการหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษเพิ่มเติม ขอยกแอป Word Hippo ให้เลยจ้าาา เป็นแอปดิกชันนารี ที่มีคำศัพท์ที่มีความหมาย และมีคำประเภทของคำ synonym antonym ให้ด้วยนะ


5) Bright – English for beginners

  เน้นคำศัพท์อีกแอปกับ Bright – English for beginners ที่จะช่วยฝึกให้เราจำคำศัพท์ได้โดยให้เห็นคำนั้นซ้ำๆ ที่สำคัญอีกอย่างเลยคือ ตัวแอปพลิเคชันจะปรับเปลี่ยนไปตามผลลัพธ์ของเรา อีกด้วยน้าาา
ปันโปรสรุปให้


-การฝึกภาษาอังกฤษในปัจจุบันไม่ได้มีเฉพาะแค่ในหนังสือเท่านั้น เพราะมีบริการจากแอปพลิเคชันต่างๆมากมาย ที่ทำให้เราสามารถเรียนได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

-ในบางแอปพลิเคชัน หากต้องการยกระดับการเรียนของเราให้แอดวานซ์ ไปอีกขั้น อาจจะต้องมีการเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ยังไงก็ลองศึกษารายละเอียดไว้ก่อนน้าาา

-สิ่งสำคัญเลย พี่ โปรโมชั่น ว่าเราต้องไม่กลัวที่จะใช้ภาษาอังกฤษ ฝึกทบทวนมายังไง ถึงเวลาจริงเอาออกมาใช้เลย ไม่ต้องกลัวผิด หรืออาย เพราะการเรียนรู้ที่ดีที่สุดเกิดจากประสบการณ์ สู้ๆ นะทุกคนนนขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก เว็บ ปันโปร
เว็บแจ้งข้อมูล 
promotion และ สินค้า ลดราคา  มาให้คุณ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!