ผู้โพส

0 จำนวน Like
155 จำนวน Point


อยากลงทุนกับ กองทุน จะมีวิธีการเลือกอย่างไร

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-12-07 เวลา 19:19:41
0       0       169      
Share
 

อยากลงทุนกับ กองทุน จะมีวิธีการเลือกอย่างไร

ในยุคที่ดอกเบี้ยเงินฝากไม่สามารถที่จะสร้างผลตอบแทนการ ออมเงิน ได้เหมือนเมื่อครั้งในอดีต การนำเงินไปลงทุนไม่ว่าจะเป็นการซื้อ กองทุน หุ้น หรือ พันธบัตร จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง แต่จะลงทุนอย่างไรนั้น SCB EASY สามารถให้คำตอบกับคุณได้

ด้วยแอปพลิเคชั่นที่ทันสมัยและชาญฉลาดอย่าง SCB EASY ของธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถที่จะตอบโจทย์ผู้ที่สนใจในการลงทุนได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถค้นหา กองทุน ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้ง กองทุน ที่แนะนำจากหลากหลายบริษัทหลักทรัพย์ฯ ชั้นนำ โดยผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งสามารถแสดงผลการจัดลำดับ กองทุน ที่ได้รับความนิยมจาก Morningstar ได้อีกด้วย เพื่อให้คุณมั่นใจในการลงทุนและประสบการณ์ที่แปลกใหม่จากการคัดเลือก กองทุน ltf ที่ดีที่สุดโดยไม่เสีย ค่าธรรมเนียม แต่อย่างใด ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

  • Smart Search คุณสามารถค้นหา กองทุน ที่สนใจได้ด้วยตนเองง่าย ๆ เพียงใส่ชื่อ/รหัสกองทุน ลงไปในช่องค้นหา เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และประหยัดเวลาในการเลือกได้
  • กองทุนแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ภายในแอปพลิเคชั่น SCB EASY หน้ากองทุนนั้นจะมีเมนูกองทุนที่แนะนำโดย SCB CIO Office (Chief Investment Officer) จาก SCB Investment Center ศูนย์บริหารความมั่งคั่งแบบครบวงจร เพื่อให้คุณเลือกและศึกษาข้อมูล ตลอดจนผลตอบแทนที่จะได้รับ เพื่อให้คุณได้ ออมเงิน ผ่านทางกองทุนที่คุณสนใจได้
  • Morningstar Ranking การจัดอันดับกองทุนยอดนิยมผ่านสถาบันชั้นนำของโลกอย่าง Morningstar ถือเป็นตัวช่วยในการประกอบการตัดสินใจของนักลงทุนได้เป็นอย่างดี เพราะการจัดอันดับที่เกิดขึ้นนั้นมาจากสถาบันชั้นนำของโลกที่ให้บริการข้อมูล การวิเคราะห์ในด้านการลงทุนโดยเฉพาะ เพื่อให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกลงทุนและถึงเป้าหมายในการลงทุนได้ โดยลำดับการให้คะแนนจะเป็นรูปดาว กองไหนที่ได้คะแนนดีที่สุดจะได้ 5 ดาว และลดหลั่นกันไปตามคะแนนที่ได้รับ

      ด้วยรูปแบบและวิธีในการเลือกลงทุนกับทาง SCB EASY สามารถช่วยให้การ ออมเงิน ของคุณง่ายขึ้น โดยไม่เสีย ค่าธรรมเนียม เพียงแค่มีหมายเลขบัญชีกับทางธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น ก็สามารถที่จะใช้งานแอปพลิเคชั่นนี้ได้ง่าย ๆ รวมถึงทราบข้อมูลเกี่ยวกับ กองทุน ต่าง ๆ ที่ได้รับการคัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อนักลงทุน SCB โดยเฉพาะ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!