ผู้โพส

0 จำนวน Like
70 จำนวน Point


หมดปัญหาปวดเข่า ปวดข้อ ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูซี-ทู

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-12-03 เวลา 11:19:29
0       0       218      
Share
 

     รู้หรือไม่? เข่าจัดเป็นข้อที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของร่างกาย เพราะฉะนั้น เมื่อคุณมีอาการปวดข้อ ปวดเข่า ห้ามละเลยเด็ดขาด เพราะนี่ไม่ใช่ปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ แต่อาจสร้างความรุนแรงได้ในแบบที่คุณคิดไม่ถึง

    เพราะฉะนั้น อย่ารอให้เกิดแล้วถึงแก้ มาป้องกันไว้ก่อนด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูซี-ทู พลัส แมกนีเซียม ที่มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อของกระดูกในข้อเข่า ลดการทำลายกระดูกอ่อนในข้อเข่า ลดการเกิดตะคริว

     UC-II (ยูซี-ทู) (Undenatured Collagen Type II) เป็นคอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่มีโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจนของร่างกายคนเรา ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่เป็นส่วนสำคัญ ของกระดูกอ่อน ในข้อต่าง ๆ เช่น ข้อเข่า ข้อสะโพก และหมอนรองกระดูกสันหลัง ฯลฯ

     แมกนีเซียม เป็นธาตุอาหารหลัก 1 ใน 3 ชนิดที่ร่างกายใช้ในการสร้างกระดูก (แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส) อัตราส่วนในการใช้แคลเซียมและแมกนีเซียมของร่างกาย เท่ากับ 2 ต่อ 1 ดังนั้นการขาดแมกนีเซียมของร่างกาย จะทำให้คนเรามีอายุขัยที่สั้นลง เกิดความเสื่อมของเซลล์เร็วขึ้น และร่างกายจะแก่เร็วกว่าที่ควรจะเป็น โดยร่างกายคนเราต้องการแมกนีเซียมสุทธิ 350 มิลลิกรัมต่อวัน

“อย่าลืมดูแลกระดูกและข้อ ก่อนทุกอย่างสายไป”

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/ยูซี-ทู-พลัส-แมกนีเซียม/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!