ผู้โพส

0 จำนวน Like
147 จำนวน Point


Toyota vios มือสอง ขวัญใจมนุษย์เงินที่อยากมีรถ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-25 เวลา 12:11:06
0       0       207      
Share
 

Toyota vios มือสอง ขวัญใจมนุษย์เงินที่อยากมีรถ

ตัวช่วยสำหรับการเดินทางสำหรับพนักงานบริษัท หรือนิสิตจบใหม่ กับ Vios มือสอง คันสวยคันนี้ ไม่มีรถยนต์ก็แสนจะตรากตรำไหนควรต้องตื่นเช้าตรู่ รอคอยรถยนต์ก็นานคนก็มาก เหม็นกลิ่นเต่าอีก โอ๊ย! จะเป็นลมเป็นแล้ง ถึงที่ดำเนินการสายโดนนายจ้างดุ ต้องการมีรถยนต์ก็สู้ราคาไม่ไหว ตัดจบในคันนี้คันเดียว
 
รถเก๋งราคาเบาหวิว โตโยต้าวีออสมือสอง คันนี้ทำไหมถึงตอบปัญหาแก้ได้ทุกปัญหาของการเดินทาง เริ่มจากราคาที่แสนถูกแค่เพียง 249,000 บาทเพียงแค่นั้น พนักงานประจำก็ออกได้ เพราะว่าผ่อนเริ่มเพียงแค่เดือนละ 4-5 พันบาท เอาค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทางแต่ละวันหยอดกระปุกได้เลย เครื่องเพียงแค่ 1500 ซีซี อดออมน้ำมันสิ เติมเต็มถังวิ่งได้เกือบจะครึ่งเดือนออกสิคอยอะไร ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบำรุงรักษาอย่ามีความรู้สึกว่าแพงดูแลดีๆถูกมากมายนะจ๊ะ ปลูกถ่ายน้ำมันเครื่อง ไม่ถึง 2 พัน/10000 โล เรื่องค่าอะไหล่หายห่วงถูกมากมายหาง่ายตามตลาดทั่วๆไป
 
ถึงจะเป็นเพียงแค่ Vios มือสอง ฟังว่าเป็นมือสองอย่าพึ่งตระหนกตกใจนะ รถยนต์มือสองดีๆมีเยอะแยะ ซื้อจากโชว์รูมใหญ่ก็หายห่วง ได้รถยนต์ดี แถมยังมีรับรองอีก
 
ข้างนอกรถวีอออสมือสองคันนี้ รถยนต์ 6 ปีจัดว่าไม่เลวทีเดียว มองจากภาวะสีโดยรวมบอกถึงการเอาใจใส่จากเจ้าของเดิม ตัวถังแล้วก็องค์ประกอบไม่มีอุบัติเหตุหนักมา การออกแบบจะไม่เน้นย้ำเส้น จะเน้นโค้งมนมากยิ่งกว่า มองน่ารักน่าเอ็นดูแม้กระนั้นแฝงความสปอร์ตในตัว ล้อจะเป็นแม๊กอัลลอยขนาด 15 นิ้วมองเข้าก๊าน เหมาะ ไฟหน้ายังมองแจ่มใสไม่ขุ่นหมอง เพิ่มความสว่างในตอนกลางคืน หรือแม้กระทั้งในวันที่ฝนตกหนักไม่เห็นทาง ด้วยไฟตัดที่อยู่ด้านใต้ไฟหน้า
 
ข้างในของรถวีออสมือสอง ก็ไม่น้อยหน้าด้านนอก ไล่จากคอนโซลหน้ามากันเลย คอนโซลจะเป็นสีทูโทน เทาตัดดำ เรือนไมล์อยู่กึ่งกลางทำให้มองง่าย เครื่องปรับอากาศเป็นแบบปรับมือทำให้ควบง่ายรวมทั้งปัญหาน้อย เครื่องเสียงติดรถยนต์แปลงกระเป๋านเครื่องเสียงอย่างยอดเยี่ยมไม่ต้องไปซื้อเพิ่มเองให้สิ้นเปลืองในกระเป๋า เกียร์จะเป็นเกียร์ปกติมองง่ายสุดอัตราแรงทันใจแน่ๆ เบาะเป็นผ้ากำมะหยีทั้งยังหน้า-ข้างหลัง ดูแลง่ายดาย
 
เครื่องยนต์ของ Toyota Vios จะเป็นเครื่องขนาด 1500 ซีซี 16 วาล์ว VVT-i เบนซิน+LPG เกียร์ปกติ เจ้าของเดิมดูแลดีปลูกถ่ายของเหลวทุกระยะ ก๊าซ LPG ก็ติดอย่างยอดเยี่ยมมาขับรถออม แถมไม่มีงอแง อัตรารีบยังดี แซงอย่างมั่นอกมั่นใจ ระบบเบรคคู่หน้าจะเป็นดิสเบรค ดรัมเบรดคู่ข้างหลัง
 
สำหรับมนุษย์เงินทุกคนที่ต้องการมีรถยนต์เป็นของตนเอง Toyota Vios มือสอง คันนี้อาจเป็นช่องทางที่ดี อีกทั้งราคา และก็ภาวะบอกได้เลยว่าคุ้ม
 
ติดต่อ บริษัก กฤษฎากู๊ดคาร์ จำกัด ได้ที่
Tel : 080-24-11111
Line : @kitsadagoodcar
Website : https://www.kitsadagoodcar.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!