ผู้โพส

0 จำนวน Like
147 จำนวน Point


Vios มือสอง คำตอบคนอยากมีรถ ราคาถูกเหมือนได้เปล่า

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-25 เวลา 12:00:23
0       0       220      
Share
 

Vios มือสอง คำตอบคนอยากมีรถ ราคาถูกเหมือนได้เปล่า

 
ซิตี้คาร์ยอดฮิตกับแบรนด์โตโยต้า Toyota Vios มือสอง แค่เพียงแบรนด์ก็เหมือนเป็นการค้ำประกันประสิทธิภาพ โตโยต้าอยู่คู่คนประเทศไทยมาตรงเวลาหลายสิบปีนับว่าเป็นแบรนด์รถยนต์ที่อยู่คู่กับเรามาตั้งแต่รุ่นปู่ย่ากันอย่างยิ่งจริงๆทำไหมคนประเทศไทยถึงเลือกแบรนด์โตโยต้า ด้วยทรงการออกแบบดูไม่โบราณแม้กระทั่งอีกกี่ 10 ปีก็ยังมองดูทันสมัย วัสดุอุปกรณ์การแต่งที่สามารถหาได้ธรรมดาไม่ว่าจะเป็นของแท้หรือ ของปลอมราคายังถูกอีกด้วย ประเด็นการซ่อมบำรุงไม่ต้องพูดถึง ด้วยเหตุว่าเป็นรถยนต์ที่ใช้กันปกติ เข้าอู่ไหนซ่อมบำรุงได้หมด จนถึงราคาอะไหล่ก็ถูกแสนถูก
 
 
เกริ่นมาตั้งมากมายไม่ใช่อะไรนะครับ จะขายของมาดูเจ้า โตโยต้าวีออสมือสอง คันนี้จะเป็นวีออสตัว J ข้างนอกจะเป็นตัวไมเนอร์มาแล้วโฉมค่อนจะเป็นโฉมปัจจุบันนี้แล้ว ด้านหน้าแบบใหม่ทำให้มองดูได้อารมณ์สปอร์ตมองดูไม่ตกเทรน การดีไซต์จะย้ำเรื่องเส้นบนตัวรถยนต์ให้มองดูโฉบเฉียว ด้วยเหตุว่าเป็นตัวแรกรายละเอียดด้านนอกจะไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าหากใครกันแน่ที่จะซื้อไปแต่งเพิ่มจัดว่าเหมาะอย่างยิ่ง เนื่องจากว่ารายละเอียดออฟชั่นมาจากศูนย์ไม่เยอะมาก ดังนั้นไม่ต้องเสียดาย แต่งเพิ่มได้เต็มกำลัง ไม่ว่าจะเป็นการแปลงแม๊กก็จัดได้เต็มกำลัง แม๊กยางที่มาก็จะเป็นแบบล้อกระทะมีฝาครอบ หากแม้หากอยากหล่ออยากซิ่งเปลี่ยนแปลงแม๊กได้แบบไม่ต้องเสียด้ายของโบราณกันเลยที่เดียว
 
 
เดินเข้ามามองดูด้านในของ วีออส มือสอง คันนี้ก็อย่างที่บอกข้างต้น เพราะเป็นตัว J ออฟชั่นไม่มากไม่น้อยเลยทีเดียวแม้กระนั้นแม้ใส่เพิ่มบางทีอาจหล่ออย่างแรง ส่วนใหญ่ซื้อมาก็ต้องแต่งไม่แต่งให้แรงก็แต่งให้สวยงาม ซื้อตัวแรกมาก็ควรต้องแต่ง เบาะเดิมเป็นเบาะผ้าทั้งยังหน้าและก็ด้านหลัง บ้างคนก็หุ้มห่อเป็นเบาะหนังตามถูกใจได้ แต่ผู้ใดกันแน่รักในสายซิ่งปรารถนากลายเป็นเบาะซิ่งก็ไม่มีผู้ใดว่าอะไร มาดูคอนโซลด้านหน้ามาเแบบเดิมๆเปลี่ยนแปลงหน่อยนึงก็บางครั้งอาจจะเลิศหน้าดู แม้กระนั้นถ้าหากปรารถนาใช้ของเดิมก็ไม่ว่าอะไร คอนโซลของเจ้า Vios มือสอง คันนี้เป็นแบบลายหนังมีเดินตะเข็บมองดูอารมณ์สปอร์ต แอร์เป็นแบบ Mannual ปรับง่ายนะอยากได้อุที่เทือกเขาไม่เยอะแค่ไหนก็บิดเอา เกียร์เป็นแบบออโต้ขั้นบันได ด้านในโดยรวมถือว่ายังอยู่ในภาวะดี
 
 
เรื่องเครื่องยนต์กลไกของ Toyoat Vios มือสอง คันนี้เป็นเครื่องจักรกลขนาด 1,500 ซีซี 4 ดูด VVTI กำลังจัดได้ว่ามาเต็ม ไม่มีว่าพอง ดูแลก็แสนง่าย อย่างที่อบรมพร่ำสอนมาตอนแรกการบูรณะไม่ใช่ปัญหา อะไหล่หาง่ายมากกว่าอะไรดี ก่อนขายออกผ่านการเทสมาอย่างดีเยี่ยม การดูแลรถยนต์หากปรารถนาให้รถยนต์อยู่กับเรานานๆก็แค่ปลูกถ่ายของเหลวตามระยะเพียงเท่านี้รถยนต์ก็จะอยู่กับไปนมนาน
 
 
การจัดเอกสารสำหรับในการออกรถก็ไม่ยุ่งปรารถนา เราจัดเตรียมให้ทุกสิ่งทุกอย่าง อาชีพอะไรเราจัดให้แด่ท่านได้ก็แค่คุณก็จะได้ Toyota Vios มือสอง คันนี้เป็นเจ้าได้อย่างไม่ยุ่งยาก
 
 
พอใจติดต่อ
 
โคนงหนึ่ง 086-865-6996
 
ทู 085-444-3575
 
เปิ้ล 080-241-1111
 
 
บริษัท กฤษฎากู๊ดคาร์ จำกัด
 
Tel : 02-802-7277
 
Line : @kitsadagoodcar (หรือกดที่ลิงค์นี้ http://nav.cx/4hkBv5S)
 
Website : https://www.kitsadagoodcar.com
 
Facebook : https://www.facebook.com/kitsadagoodcarKDG
 
Twitter : https://twitter.com/kitsadagoodcar/
 
Instagram : https://www.instagram.com/kitsadagoodcar/
 
Cr. https://usedcar5minute.blogspot.com/2019/11/5-toyota-vios-toyota-vios-1.html
 
#รถเก๋งมือสอง #Viosมือสอง #ToyotaViosมือสอง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!