ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


ไอแพด สมุดโน้ตเคลื่อนที่ ให้คุณได้สร้างสรรค์ทุกที่ที่ต้องการ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-11-24 เวลา 21:18:48
0       0       142      
Share
 

หลายท่านเห็นว่าไอแพด หรือแท็ปเลตนั้นยังไม่ตอบปัญหาชีวิตประจำวันเท่าไรนัก ด้วยเนื่องจากมีโทรศัพท์มือถือ และก็คอมพิวเตอร์อยู่แล้ว จึงยังไม่ได้สนใจมองหาไอแพดสักเครื่องคู่ใจ แต่ว่าอันที่จริงแล้วไอแพดนั้นสามารถใช้งานได้มากกว่าที่คุณคิด

 

ข้อดีของไอแพด (iPad)

 

* ขนาดจอที่ใหญ่มากยิ่งกว่าโทรศัพท์ ในขนาดที่บาง{และ|และก็|แล้วก็เบากว่าโน้ตบุ๊ค ก็เลยทำให้ท่านได้สัมผัสอรรถรสการดูหนัง หรือออนไลน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพกว่าเดิม 

* นอกเหนือจากนี้ยังมีแอพพลิเคชั่นต่างๆที่รองรับการทำงานได้หลากหลาย ทั้งยังเขียนบันทึกได้อย่างมืออาชีพ วาดภาพได้ไม่ยาก

* สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์แอปเปิ้ลอื่นๆได้อย่างรวดเร็ว

 

 

มาดู iPad 2 รุ่น ที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการที่แตกต่าง ในราคาเบาๆเพียงแต่ 13,900 บาท

 

* APPLE IPAD MINI 5 WI-FI 64GB SPACE GRAY ราคา 13,900 บาท : แม้ขนาดจะเล็ก แต่ว่าจัดสเปคมาให้ครบถ้วนบริบูรณ์ สะดวกมากกว่าด้วยน้ำหนักที่เบา ให้ท่านได้ถือนำเอาอย่างคล่องตัว ขนาดพอดีมือ บางเบา นำพาไปได้ทุกๆที่ มาพร้อมความสามารถที่เพิ่มมากเกินคำว่ามินิ หน้าจอ Retina ขนาด 7.9 นิ้ว ขนาดเท่าเดิม เสริมเติมเป็นรองรับ Apple Pencil ภาพแล้วก็ตัวอักษรยังชัดเจนระดับสูง สบายตา ใช้งานได้ในทุกภาวะแสงสว่าง พร้อมอัปเกรดหน่วยประมวลผลเป็นชิป A12 Bionic เสริมด้วย Neural Engine ตอบสนองต่อการทำงานหรือความบันเทิงได้อย่างชาญฉลาด มีกล้องถ่ายรูปหน้า-กล้องถ่ายรูปหลัง คุณภาพดี จะถ่ายรูป หรือสนทนาแบบ FaceTime ก็ทำออกมาได้บริบูรณ์ แบตเตอรีใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง ยังคงมาพร้อมฟีเจอร์แล้วก็แอปสนับสนุนแบบครบเครื่องจาก Apple

* APPLE IPAD 10.2 WI-FI 128GB GOLD (7TH GEN) ราคา 13,900 บาท : ไอแพดเครื่องนี้สามารถใช้งานได้เสมือนคอมพิวเตอร์แต่เพิ่มความสะดวกแบบที่คอมพิวเตอร์ไม่มี iPad 2019 มาพร้อมหน้าจอ Retina 10.2 นิ้ว ภาพคมชัด ตัวหนังสืออ่านง่าย สบายตา ใช้ชิป A10 Fusion ทรงพลัง ทำงานต่างๆได้ไหลลื่น จะตัดต่อวิดีโอ 4K, เล่นเกม หรือใช้งานแอพ AR ก็ไร้ปัญหา เมื่อใช้งานร่วมกับ Apple Pencil และก็ Smart Keyboard ก็สามารถจัดการงานด้านต่างๆได้เต็มเต็มที่ รวมทั้งตอบโจทย์ด้านความบันเทิงจากลำโพงสเตอริโอคุณภาพดี รองรับการจับคู่กับ PS DualShock 4 หรืออุปกรณ์ควบคุมมาตรฐาน MFI อื่นๆควบคุมเกมได้ง่ายและสนุกสนานขึ้น iPad 10.2 2019 ยังคงมีบางเบา นำเอาไปได้ทุกที่ ใช้งานได้ตลอดถึง 10 ชั่วโมง

 

โดยราคา iPad 13,900 บาท เท่ากันทั้ง 2 รุ่น งานนี้ไปจับไปลองของจริงได้ที่ BaNaNa นอกจากนั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ไอทีอีกเยอะมากที่สามารถเลือกสรรได้อีกเช่นกัน โดยสามารถตรวจสอบราคาไอแพดพร้อมสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Bnn.in.th มีบริการพร้อมส่งสินค้าภายใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ รวมทั้งปริมณฑล) บริการจัดส่งฟรีทั่วไทยหรือเลือกรับสินค้าที่หน้าร้านค้า BaNaNa กว่า 300 สาขาทั่วราชอาณาจักร พร้อมเปลี่ยนคืนผลิตภัณฑ์ได้ใน 7 วัน แล้วก็ผ่อนชำระ 0% ที่ BaNaNa เท่านั้น

 

https://www.bnn.in.th/apple/ipad.html

 

Tags : ไอแพด,ราคา iPad

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!