ผู้โพส

0 จำนวน Like
129 จำนวน Point


Apple Watch Series 5 ราคาโดนใจ เริ่มต้น 13,400.- เท่านั้น!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-11-24 เวลา 21:18:05
0       0       153      
Share
 

พึ่งขายไม่นานสำหรับ Apple Watch ช่วงวันที่ 25 เดือนตุลาคมนี้ กับ Series 5 ใหม่ล่าสุด โดยเปิดตัวมาพร้อมกัน 4 รุ่น งานนี้เหล่าแฟนๆอาจจะยังมีงงงันงวยงงกันบ้าง วันนี้พวกเราก็เลยมีสรุปโดยประมาณสำหรับทั้งยัง 4 แบบใหม่ ดังนี้

 

ความแตกต่างของ Apple Watch Series 5 ทั้ง 4 รุ่น

 

* Apple Watch Series 5 เป็น Apple Watch ที่รุ่นพื้นฐานที่ไม่มีหน้าปัดนาฬิกาแบบพิเศษดังรุ่น Nike+ หรือ Hermès แบ่งได้เป็น 2 รุ่นย่อย ดังต่อไปนี้

 

* Apple Watch Series 5 เรือนอะลูมิเนียม เป็นรุ่นที่มีราคาน้อยที่สุด ก็เลยเหมาะกับผู้ที่อยากประหยัดงบ เน้นใช้งานฟีเจอร์ภายในเป็นหลัก โดยวัสดุอะลูมิเนียมจะเป็นวัสดุแบบด้าน ไม่แวววาว เวลากระแทกกับของแข็งบางครั้งก็อาจจะเป็นรอยได้ง่าย และก็มีน้ำหนักเบาที่สุด มี 3 สี คือ สีเงิน สีเทาสเปซเกรย์ และสีทอง มีให้เลือกทั้งแบบ GPS (ราคาเริ่ม 13,400 บาท) และก็ GPS+ Cellular (ราคาเริ่มต้น 16,900 บาท)

* Apple Watch Series 5 ตัวเรือนสแตนเลสสตีล เหมาะกับคนที่ต้องการความแข็งแรง ถูกใจวัสดุแบบวาว รวมทั้งมีงบประมาณพอสมควร มีความแข็งแรงกว่าอะลูมิเนียม ไม่เป็นรอยง่าย เรือนเป็นรอยขนแมวได้ง่ายแต่ว่าสามารถใช้น้ำยาขัดออกได้ มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีเงิน สีดำสเปซแบล็ค แล้วก็สีทอง ราคาเริ่มต้น 22,400 บาท

* Apple Watch Series 5 Nike+ เป็นรุ่นพิเศษที่ Apple ทำร่วมกับแบรนด์สปอร์ตชั้นนำอย่าง Nike+ ตัวเรือนจะมีเฉพาะตัวเรือนอะลูมิเนียมแค่นั้น รวมทั้งมีเพียงแต่ 2 สีคือ สีเงิน รวมทั้งสีเทาสเปซเกรย์

* Apple Watch Series 5 Hermès รุ่นพิเศษสายหนัง ดีไซน์เรียบหรูคลาสสิคตามแบบฉบับของ Hermès ยิ่งกว่านั้นยังมีหน้าปัดพิเศษที่แสดงถึงแบรนด์ Hermès โดยเฉพาะ เรือนสแตนเลสสตีล มี 2 สีให้เลือก คือ สีเงิน แล้วก็สีสเปซแบล็ก มีเฉพาะรุ่น GPS+Cellular เพียงแค่นั้น

* Apple Watch Series 5 Edition เป็น Apple Watch รุ่นวัสดุพิเศษ แต่ไม่มีหน้าปัดพิเศษ ซึ่งมี 2 วัสดุด้วยกัน คือ วัสดุไทเทเนียม และก็เซรามิค

 

 

โดยฟังก์ชั่นพิเศษที่เป็นที่พูดถึงกันของรุ่น Series 5 นี้ เป็นฟังก์ชั่น Always On ที่จอจะสว่างตลอดเวลา คนไหนที่ถูกใจยกดูบ่อยๆล่ะก็คงจะเหมาะกับรุ่นนี้ หากยังไม่ถูกใจ สำหรับ Series อื่นๆก็ยังจัดเป็นตัวเลือกที่น่าพิจารณาไม่น้อย

สำหรับร้านค้า IT ชั้นหนึ่งอย่าง BaNaNa เองก็ได้นำ Apple Watch Series 5 ตัวหลัก แบบเรือนอะลูมิเนียม มาขายด้วยเหมือนกัน บอกเลยว่าแฟนคลับแอปเปิ้ล วอช ห้ามพลาด โดยราคาเริ่มต้นที่ 13,400.- บาทเท่านั้น หรือถ้าหากผู้ใดที่พอใจ Series 3 หรือ Series 4 ก็ยังมีขายที่ BaNaNa เหมือนกัน

เลือกซื้อ Apple Watch ที่เหมาะสมกับคุณ ได้ที่ BaNaNa ร้านสินค้า IT ครบวงจรที่มีบริการพร้อมส่งสินค้าใน 3 ชั่วโมง (เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร และละแวกใกล้เคียง) ส่งฟรีทั่วไทย พร้อมเปลี่ยนคืนสินค้าได้ใน 7 วัน ที่ BaNaNa เท่านั้น

 

https://www.bnn.in.th/apple/apple-watch.html

 

Tags : Apple Watch

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!