ผู้โพส

0 จำนวน Like
111 จำนวน Point


คอนโดสุดแสบ ทำ "สระปลอม" หลอกโฆษณาว่ามีจริง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2019-11-24 เวลา 19:41:56
0       0       158      
Share
 

บนโซเชียลในขณะนี้ได้มีการเผยแพร่ภาพคอนโดแห่งหนึ่งในประเทศจีนที่แสบแบบสุดๆ คิดไอเดียหลอกลวงผู้อยู่อาศัย ด้วยการนำวัสดุอื่นมาทำให้กลายเป็นสระน้ำส่วนกลางหากเราจะซื้อที่อยู่อาศัย สิ่งที่สำคัญนอกเหนือจากเรื่องของราคาที่ต้องเป็นที่น่าพอใจแล้ว เรื่องของความมั่นคงแข็งแรง และสวัสดิการต่างๆที่ทางโครงการจะมอบให้ ก็เป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจของผู้อยู่อาศัย ซึ่งโครงการบางโครงการก็ชอบที่จะขายฝันผู้บริโภค ด้วยการโฆษณาที่เกินจริง ล่าสุด เป็นโครงการที่อยู่อาศัยแห่งหนึ่ง เกิดขึ้นที่ประเทศจีน เรียกได้ว่าสร้างความเศร้าใจให้กับผู้อยู่อาศัยรายนี้เป็นอย่างมาก หลังจากตัดสินใจซื้อห้องที่โครงการนี้ แต่ผลปรากฎว่า ส่วนกลางที่โฆษณาไปนั้นกลับไม่ตรงปก โดยภายในภาพที่ถ่ายมาของโครงการนั้น เผยให้เห็นภาพมุมสูงของคอนโดดังกล่าว ที่มีทั้งสระน้ำขนาดใหญ่และมีสะพานข้ามบริเวณสระน้ำ แถมยังมีต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ภาพสระน้ำที่เห็นนั้น เป็นเพียงการนำเอาวัสดุสีฟ้ามาปูหลอกตาให้เหมือนเป็นสระน้ำจริงๆ
นอกจากเรื่องของสระว่ายน้ำที่หลอกลวงผู้อยู่อาศัยแล้ว เรื่องของพื้นที่ที่ใช้ในการจอดรถด้วยเช่นกัน ซึ่งแท้ที่จริงแล้ว พื้นที่ดังกล่าว ไม่ใช่พื้นที่ที่ใช้สำหรับจอดรถได้แต่อย่างใด ขณะที่ทางตัวแทนโครงการออกมาชี้แจงว่าไม่เคยให้คำสัญญาเรื่องการสร้างสระน้ำส่วนกลางแต่อย่างใดเรียกได้ว่าสมชื่อพี่จีนเค้าเลย


ติดตามต่อได้ที่ : slotxo

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!