ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


5 ทริค แต่งตาให้ดูโตด้วย Maybelline New York

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2019-11-23 เวลา 23:38:16
0       0       205      
Share
 

5 ทริค แต่งตาให้ดูโตด้วย Maybelline New York

            เป็นเรื่องที่สาวตาเล็ก หรือตาตี่ต้องกังวลใจทุกครั้งที่ต้องแต่งหน้า เพราะจะแต่งอย่างไรให้ตาเล็ก ๆ ดูกลม โต เหมือนคนอื่น ๆ เขาบ้าง การที่จะไปทำศัลยกรรม ก็กลัวจะเจ็บ ซึ่งคุณรู้ไหมว่า การแต่งหน้าช่วยก็แก้ปัญหานี้ได้ เพียงใช้ทริคและเทคนิคเล็กน้อยอย่างการ อายไลเนอร์ถูกและดี ให้เข้ากับรูปตานั้นก็จะเปลี่ยนจากตาเล็ก ๆ ของคุณ ก็เปลี่ยนเป็นดวงตากลมโต ดูสวยเฉี่ยวด้วย 5 เทคนิคนี้แล้ว

  1. ติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น เป็นวิธีเดียวที่ทั้งง่าย และประหยัด วิธีนี้ทำได้อย่างรวดเร็วด้วยการซื้อสติ๊กเกอร์ติดตามาใช้ ก่อนที่จะลงอายแชโดว  เท่านี้ตาของคุณก็ดูมีมิติ เป็นตาสองชั้นขึ้นมาทันที โดยสติดกเกอร์ตาสองชั้นท่านี้มีขายทั่วไป เลือกซื้อความหนาที่ต้องการ คุณก็สามารถทำตาตี่ ๆ ของคุณให้ดูเป็นตาสองชั้นได้ง่าย ๆ
  2. อายไลน์เนอร์ ใช้กรีดตาเป็นเทคนิคที่หลายคนเลือกใช้ เพราะนอกจากจะเป็นการแต่งหน้าที่เน้นดวงตาแล้ว ยังสามารถวาดเส้นได้หลายแบบอีกต่างหาก สำหรับคนที่มีตาชั้นเดียวหรือดวงตาเล็ก อาจจะวาดด้วยเส้นที่หนาขึ้นมาหน่อย ใช้สีดำก็จะเพิ่มความเฉี่ยวได้มากขึ้น Maybelline New York ลาสติ้ง ดราม่า เจล ไลเนอร์ เป็นหนึ่งยี่ห้อ ที่เราอยากแนะนำ เป็น อายไลเนอร์กันน้ำ เนื้อเจล มีพู่กันแถมมาให้ ง่ายต่อการเขียนขอบตา และสามารถวาดเส้น ตวัดปลายได้ตามที่ต้องการ
  3. แต่งตาด้วยอายแชโดว์ แบบสโมกกี้อาย เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่เน้นดวงตาเล็ก ๆ ของคุณให้มีจุดเด่นและดูตาโตแบบง่าย ๆ อาจจะใช้โทนสีส้ม โทนสีน้ำตาล ขึ้นอยู่กับว่าสไตล์การแต่งตัวของคุณในวันนั้นเป็นแบบไหน โททัล เทมป์เทชั่น แชโดว์ ไฮไลท์ พาเลทท์  เป็นอายแชโดว์ จาก เมย์เบลลีน ที่มีทุกเฉดสี และสามารถแต่งวงตาได้หลากสไตลคัดเบ้าให้ชัดได้อย่างเต็มที่
  4. เขียนคิ้วเน้นส่วนของตา ใช้ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ วาดรูปคิ้วให้พอดีกับรูปหน้า โดยต้องไม่หนา และไม่ยาวเกินไป เลือกสีที่อ่อนกว่าสีของเส้นผมมาหนึ่งระดับ ส่วนความเข้มไม่ต้องเยอะมาก เพราะเรามีดวงตาที่เป็นจุดเด่นอยู่แล้ว
  5. ปัดมาสคาร่า เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะเป็นการเน้นความคมชัดของดวงตา หลังจาแต่งตาส่วนอื่น ๆ เรียบร้อยแล้ว ก็ลง มาสคาร่ากันน้ำ ตามช่วยให้ขนตาเป็นทรง ดวงตาหวานขึ้น

นอกจากการแต่งตาที่เรากล่าวมาแล้ว ยังมีอีกหลายเทคนิคที่ทำให้ดวงตาของคุณดูสวย และเฉี่ยวขึ้น แม้ว่าจะมีดวงตาที่เล็ก ก็ตาม ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของ  Maybelline New York หลายอย่าง เช่น อายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ หรือจะเป็น มาสคาร่า ของเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุ้นเคยกันดี ที่ทำให้การแต่งตาของคุณดูมีมิติ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!